"แหม่ม สุริวิภา" สุดทน เปิดคลิปข้างบ้านยามวิกาล ทำผวามา 10 ปี ถึงขั้นต้องกินยานอนหลับ ล่าสุดตัดสินใจเข้าแจ้งความ ให้คุกเข่าวิงวอนก็ยอม!

จากกรณี "แหม่ม สุริวิภา" โพสต์ความหลังเจ้าตัวอดทนมาหลายปีที่ข้างบ้านปล่อยหมาออกมาเห่ายามวิกาล เกือบ 10 ปี ถึงขั้นนอนผวา กินยานอนหลับตลอด ร้องเรียนมาหลายต่อหลายครั้งแต่ไม่ได้ผล 

เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงมีข่าวทะเลาะกันระหว่างข้างบ้าน ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงมีข่าวการยิงกัน ข่าวยิงหมา ข่าววางยาหมา เพราเขาเหล่านั้นคงหมดความอดทน ...เราคง...?????ต้องทำไง????

เสียงนี้จากห้องนอนของเราค่ะ

เป็นแบบนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา จาก4ทุ่มครึ่ง จนถึง6โมงเข้า แบบนี้ทุกวัน เรายังพึ่งระบบแจ้งความ ระบบแจ้งผอ.เขตลาดพร้าวได้หรือไม่ เรายังพึ่งการแจ้งกทม. มั้ยคะ หรือเราเสียภาษีเปล่าประโยชน์ ระบบไหนจะข่วยได้ เราหมดแล้วซึ่งหนทาง

(ชมคลิปคลิก)


 

ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจ เข้าร้องเรียนที่ สน.โชคชัย 4 ในวันนี้ (21 มกราคม 2564) เพื่อแจ้งความเพื่อนบ้านที่สร้างความเดือดร้อน พร้อมเผยว่า ตอนนี้หมดหนทางแก้ไขแล้ว จึงเข้ามาแจ้งความ โดยหวังว่ากระบวนการทางกฎหมายจะช่วยแก้ไข้ปัญหาได้ “พี่หนูแหม่ม” เผยต่อว่า ส่วนตัวไม่เคยคุยกับเพื่อนบ้านโดยตรง เพราะหวั่นว่าจะเกิดความบาดหมางใจกัน ทำให้ทุกวันนี้ต้องนอนผวา และพึ่งยานอนหลับช่วยมานานกว่า 5 ปี ซึ่งตนนั้นก็พร้อมขอร้องยอมยกมือไหว้หากเพื่อนบ้านหากจะช่วยจัดการเรื่องนี้ ทั้งนี้ “พี่หนูแหม่ม” ยังบอกว่า ตนเป็นคนรักสุนัขและสัตว์เลี้ยงคนหนึ่ง แต่เราต้องรู้วิธีการจัดการให้เรียบร้อยและไม่รบกวนสิทธิ์ของผู้อื่น

Cr. mamsurivipa / AMARIN TVHD

                                                         >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แหม่ม  แจ้งความ  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ