"เหรียญทอง"โชว์ใจถึง เผยเรื่อง รปภ.ไอคอนสยาม เป็นแค่ปาหี่หลอกสัตว์เท่านั้น ท่านไม่เดือดร้อนหรอก ลั่น พร้อมจะรับทำงาน!

จากกรณีที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย น.ส.เบนจา อะปัญ อายุ 21 ปี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดนรวบขณะชูป้ายแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ พร้อมเพื่อนบริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่า 10 คน ได้ล้อมและพยายามไม่ให้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านมือถือ พร้อมกับมีบางช่วงเกิดการทำร้ายร่างกาย

โดยทาง ICONSIAM ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวดังนี้ 

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่มีผู้มาแสดงออกทางสัญลักษณ์ในพื้นที่ของไอคอนสยาม โดยไม่ได้รับอนุญาต นำไปสู่การเข้าขอความร่วมมือและระงับเหตุ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทฯได้ดำเนินการสอบสวนรายละเอียดและข้อเท็จจริง พบว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เข้าระงับเหตุไม่ได้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติ และไม่เป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัท จนก่อให้เกิดความเสียหาย

บริษัทฯ จึงจำเป็นต้องลงโทษด้านวินัยตามระเบียบการของบริษัทฯ ซึ่งเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวเข้าใจและรับรู้ พร้อมทั้งแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออก โดยมีผลทันที

บริษัทฯ ขอยึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า ซึ่งบริษัทฯ มีระเบียบปฏิบัติที่ชัดเจนที่พนักงานจะต้องยึดถือเพื่อดำเนินการ ไอคอนสยามขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้


ล่าสุด นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

ข่าวการลาออกของ รปภ.ไอคอนสยาม ที่ถูกกล่าวหาว่าตบสัตว์สามกีบนั้นเป็นแค่ปาหี่หลอกสัตว์เท่านั้นแหละครับ...ไม่ต้องไปห่วงนายทหารอากาศที่เป็น รปภ.หรอกนะครับ ท่านเป็นถึงเหล่าอากาศโยธิน เปรียบได้กับเหล่ารบพิเศษของ ทบ. หรือพรรคนาวิกโยธินของ ทร....ท่านไม่ตกระกำลำบากหรอกครับ ผู้บังคับบัญชาหรือลูกพี่ของท่านก็มี ไม่ทิ้งท่านหรอก แถมยังมีประชาชนพร้อมสนับสนุนท่านอีกมากมาย...อย่างน้อย'อาแปะเหลียงทง ณ มงกุฎวัฒนะ' ก็พร้อมมีงานรองรับให้ครับ...ท่านลาออกจากการเข้าเวร รปภ.ไอคอนสยามเท่านั้น เดี๋ยวท่านก็กลับมาเข้าเวรใหม่มันก็แค่นั้นเอง...ไม่เห็นจะเป็นอะไร...ปาหี่หลอกสัตว์สามกีบเท่านั้นแหละครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

21 ม.ค.64 เวลา 21.35 น.
                                  >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอเหรียญทอง  รปภ.  โพสต์ข้อความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ