อาการล่าสุดหนุ่มเเกร็บ เจ้าตัวชี้เเจงทันทีขอเเก้ข่าว

   กรณีเรื่องราวเหตุดการณ์ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ปิยะรัตน์ ตุ่มแก้ว ได้เผยภาพเหตุการณ์ หนุ่มพนักงานเเกร็บ ได้นอนบาดเจ็บอยู่บนพื้นถนนกลางซอย โดยทางเพจเเจงสาเหตุไว้ว่า หนุ่มพนักงานคนดังกล่าวได้อยู่ระหว่างจอดมอเตอร์ไซค์รอในซอย เพื่อจะเอาของไปส่ง กลับโดนเจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ปล่อยสุนัขออกมากัดจนมีเเผลบาดเจ็บ เเถมยังโดนขี่มอเตอร์ไซค์ชนซ้ำอีก  เหตุเกิดบริเวณซอยข้างโรงพยาบาลพระราม9  ล่าสุดนั้นได้มีการเผยโฉมหน้าคนขี่มอเตอร์ไซค์ชน เเละอาการบาดเจ็บของหนุ่มเเกร็บคนดังกล่าว

สงสารน้องไรเดอร์เลยย ถ้าแค่จอดรอเฉยไม่น่าจะมาทำถึงขนาดนี้นะ ทำเกินไป... คนมันเหี้*** แค่เค้าจอดรอของจะเอาไปส่ง ปล่อยหมาออกมากัดยังไม่พอ ไอ้ลูก**ยำมาจากไหนไม่รู้ขี่มอเตอร์ไซ ชนกระเด็น น่าสงสารเด็กคนนี้ขยันหาเช้ากินค่ำนิสัยก็ดี อย่างนี้ต้องฟ้องให้เข็ดคนใจดำ..


   

 

 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้นในโลกออนไลน์ ได้มีเสียงรุมประณามสาปเเช่งกับพฤติกรรมของเจ้าของบ้านดังกล่าวรวมทั้ง ลูกชายที่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาชนหนุ่มเเกร็บจนได้รับบาดเจ็บซ้ำสอง  โดยมีการเปิดวาร์ป เผยโฉมหน้าคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ชน จิตใจทำด้วยอะไรกัน ถึงได้อำมหิตถึงเพียงนี้


  ด้านเฟซบุ๊คชัชวาลย์ สิงห์ทองล่าง ของหนุ่มเเกร็บคนดังกล่าวออกมาเปิดเผย เเละชี้เเจงรายละเอียดเพิ่มเติม หวั่นมีการเข้าใจผิด  ... ผมเป็นคนเจ็บครับขอแก้ข่าวนะครับ ไม่ใช่หมาของโกดังครับ แล้วผู้ชายเสื้อส้ม(เเดง)เขาไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย เขาพักในโกดังครับ ...รวมทั้งเรื่องอาการบาดเจ็บของหนุ่มเเกร็บ  ที่ทางญาติออกมาเผยเช่นกันว่า ตอนนี้ไม่เป็นไรมากเเล้ว เเต่ก็ยังรู้สึกเจ็บจากบาดเเผยอยู่ หลังเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลา1คืน 

 

 

 

ขอบคุณ
ปิยะรัตน์ ตุ่มแก้ว
ชัชวาลย์ สิงห์ทองล่าง

 

                                                            >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<

     


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มเเกร็บไบค์  เเกร็บ  พนง.ส่งของ  หมากัด  บาดเจ็บ  อาการดีขึ้น  โดนรถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ