แม่ชีเด็ดใบไม้ดูดวง น้องกั้ง 2 ขวบ หายตัวปริศนา บอกมีรถตู้พาไปพร้อมเด็กอีก 3 คน

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุเด็กชายวัย 2 ขวบ หายตัวจากบ้าน จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ช่วยลงพื้นที่ตามหา เบื้องต้นทราบว่าเด็กที่หาย ชื่อ ด.ช.จิตติพัฒน์ หรือ น้องกั้ง อายุ 2 ขวบ ได้หายไปตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น. วันดังกล่าว
 

ต่อมาหน่วยกู้ภัยฯ พร้อมญาติ และชาวบ้านช่วยกันเดินตามหาทั้งบริเวณรอบบ้าน สวนมะนาวเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ รวมถึงทุ่งนาใกล้เคียง โดยตะโกนเรียกชื่อน้องกั้งตลอดทาง ขณะที่หน่วยกู้ภัย บางส่วนก็ได้ลงงมค้นหาในสระน้ำที่หน้าบ้าน และหลังบ้าน ก็ยังไม่พบ ท่ามกลางความกระวนกระวายใจของยายทวด และผู้เป็นแม่ ทั้งสองก็ร้องไห้ตลอดเวลาด้วยความเป็นห่วงน้อง กลัวจะเป็นอันตราย

หลังผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงก็ยังไม่พบตัวน้องกั้ง ซึ่งปกติไม่เคยห่างจากบ้านเลย ไปไหนมาไหนกับยายทวดตลอด แต่ครั้งนี้ยายทวดเดินเข้าไปเก็บมะนาวในสวนซึ่งก็อยู่ติดกับตัวบ้านไม่ถึง 10 นาทีแต่เดินออกมากลับไม่เจอหลานแล้ว ก็แปลกใจว่าหลานหายไปไหน

 


จากนั้นแม่ชีม้วย ซึ่งทราบข่าวก็ได้มาช่วยดูดวงเพื่อตามหาน้องอีกแรง ซึ่งแม่ชีม้วยได้ให้ญาติเด็ดใบไม้มา 2 ใบ  แล้วดูจากตำหนิใบไม้ รวมถึงชื่อ วัน เดือน ปีเกิดของน้องกั้ง โดยแม่ชีก็บอกว่าจากดวงที่ญาติเด็ดใบมาให้ดู ตามตำราบอกว่า มีชาย 2 คนลงจากรถน่าจะเป็นรถตู้  เดินมาหาน้องกั้งก่อนจะทำทีชวนขึ้นไปบนรถโดยไม่ได้อุ้มเพราะถ้าอุ้มน้องจะร้อง และตามตำรายังบอกอีกว่าบนรถตู้มีเด็กอีกประมาณ 3 คน แต่น้องยังมีชีวิต ซึ่งแม่ชีบอกว่าตนไม่ใช่หมอดู แต่เวลาของหายจะดูตามตำราแบบนี้

นางอรวรรณ ป้าของน้องกั้ง ก็ได้จุดธูปขอพึ่งบารมีกุมารไอ้ไข้ วัดเจดีย์ ที่เคารพบูชา ให้ช่วยเปิดทางดลบันดาลให้ตามหาหลานให้เจอภายใน 30 นาที จากนั้นก็นำธูปที่จุดปักไว้บนพื้นดิน แต่เวลาผ่านไปกว่า 6 ชั่วโมงก็ยังตามหาน้องกั้ง ไม่เจอ แต่ทางครอบครัวก็ยังมีความหวังว่าน้องยังมีชีวิต แต่ผีอาจจะบังตาเอาไว้ทำให้หาไม่เจอ

 

 

 

                                                             >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ชี  เด็กหาย  รถตู้  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ