สาวสะเทือนใจ เห็นชาวต่างชาติยกลังกระดาษมาทิ้งข้างทาง ควักมือถือถ่ายทะเบียนชัด คงตามตัวไม่ยาก

   สาวพลเมืองดีพบเห็นเหตุการณ์อันสุดสะเทือนใจคนรักสัตว์ โดยเฉพาะคนรักสุนัข รับไม่ได้กับพฤติกรรมของชายชาวต่างชาติ ที่ได้ขับรถไปบริเวณที่มีป่ารกร้างสองข้างทาง เเล้วจอดรถนำลังกระดาษมาปล่อยทิ้ง ซึ่งภายในลังได้มีน้องหมาตัวจิ๋วกว่า 5ตัปล่อยทิ้งออกไปเผชิญชะตากรรม บริเวณทางขึ้นเขาวัดทรงเมตตา  สัตหีบ ซึ่งได้ถ่ายคลิปหลักฐานเห็นทะเบียนรถคันดังกล่าวอย่างชัดเจน 

โดยทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้เผยคลิปพร้อมข้อความ ...หมดรักหรือ ไม่มีปัญญาเลี้ยงหรือเหตุยังไงก็แล้วแต่ เมิ***ไม่สมควรเอาน้องมาปล่อยทิ้งขว้างให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาแบบนี้ ไอ้*** ทะเบียนชัด จนท.คงหาไม่ยากก เหตุเกิดที่สัตหีบ ชลบุรี  ขออนุญาตแจ้งค่ะมีชาวต่างชาติเอาน้องมาปล่อย 5 ตัวทางขึ้นเขาวัดทรงเมตตามีใครพอจะช่วยน้องได้บ้างคะ 5 ตัวบังเอิญเราผ่านมาเห็นพอดีใครผ่านมาแถวนั้นช่วยน้องด้วยค่ะ

 


 

 

 ซึ่งก็ได้มีการเผยเเพร่ลงไปในโลกออนไลน์ ขอความช่วยเหลือให้ชาวเน็ตช่วยกันเเชร์ ตามหาเจ้าของรถคันดังกล่าว ที่นำน้องหมาตัวจิ๋วมาทิ้งไว้ รวมทั้งให้ผู้ใจบุญคนรักสุนัข เข้าไปยังพื้นที่เพื่อช่วยรับสุนัขทั้ง5ตัว เอามาเลี้ยงดูให้อาหาร หวั่นว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย เพราะเป็นป่ากว้างที่รกร้างเเละสุนัขก็ยังเล็กมาก

ขอบคุณ
อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

 


                                   >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนปล่อยหมาแมว  ชาวต่างชาติ  สัตหีบ  ถูกปล่อยทิ้ง  ถูกทิ้ง  น้องหมา  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ