เจ้าของขอบคุณพลเมืองดี ช่วยดูเเล"น้องสุดหล่อ"สุนัขบางเเก้ว ตกใจเสียงพลุคืนวันปีใหม่ หนีหายไปจากบ้าน

   กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Ann Pisamai ได้โพสต์ประกาศตามหาสุนัขที่หายตัวไป ชื่อน้องสุดหล่อ หายไปหลายวันเเล้ว ถ้าหายตกใจกลับมาที่บ้านได้เเล้วคร้าบบบ น้องขนมรอยู่  ...ประกาศสุนัขหาย เป็นพันธุ์บางเเก้ว เพศผู้อายุประมาณ4ปี ได้หายออกจากบ้านที่สวนมะลิมณีวัตร  อ. เมือง นครศรีธรรมราช หายไปในคืนวันปีใหม่ ตั้งเเต่วันที่ 31ธ.ค.63 เพราะตกใจเสียงพลุ เเละเสียงปืนต้อนรับปีใหม่
  

.


 ความคืบหน้าเจ้าสุนัขบางเเก้วชื่อสุดหล่อได้หายตัวออกไป ได้มีพลเมืองดีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Soros Thongsamak เปิดเผยว่า น้องเจอเจ้าของแล้วนะครับ ยิ้มแป้นเลย น้องชื่อสุดหล่อ อายุ 4 ปี บางแก้วแท้ หายออกจากบ้านตั้งแต่คืน 31 ธันวาคม เพราะตกใจเสียงพลุ 

  หมาใครไม่รู้ เห็นมาสองสามวันแล้ว ตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์ แต่ขี้ระแวงมาก คนเข้าใกล้ไม่ได้เลย เอาอาหารเม็ดให้กิน กินหมดไปสามชาม น้องหิวมาก หมาใครหาย ลองเข้ามาดูได้ครับ พิกัด....หมู่บ้านสยามนครธานี โครงการสอง อ.เมือง นครศรีธรรมราชขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์ครับ

 

 


 

   ซึ่งเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าว ก็คือสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ann Pisamai ก็ได้มาขอบคุณหนุ่มพลเมืองดีที่พบเจอสุนัขของตนเอง เเละเลี้ยงดูอย่างดี ก่อนจะประกาศตามมาเจ้าของจนเจอในที่สุด ....ขอบคุณนะคะ วันนี้จะไปดูค่ะ น่าจะใช่ น้องสุดหล่อ หมาที่บ้านค่ะ ตามหามาหลายวันแล้วค่ะ  ขอบคุณมากๆค่ะ ที่เป็นธุระอำนวยความสะดวก และดูแลน้องสุดหล่อให้ช่วงที่หายไปจากบ้านไปอยู่ในหมู่บ้าน ตอนนี้รับน้องกลับบ้านแล้ว และขอบคุณ รปภ.ของหมู่บ้านที่อำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ขอบคุณ
Soros Thongsamak
Ann Pisamai

 


                                             >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัขหาย  เสียงพลุ  วันปีใหม่  ตามหาตัว  นครศรีธรรมราช  สุนัข  ตกใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ