เจ้าสาวยืนรับแขกทั้งน้ำตา ทุ่มเงินแสนจัดงานแต่งแต่เจ้าบ่าวหายเข้ากลีบเมฆ

โซเชียลสุดสงสาร งานวิวาห์ที่ควรเป็นวันแห่งความสุข สุดท้ายคนเป็นเจ้าสาวต้องฝังใจไปตลอดชีวิต แบกหน้ารับแขกทั้งน้ำตาเพราะเจ้าบ่าวไม่โผล่มางาน หายเข้ากลีบเมฆ สงสารครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวทุ่มเงินแสน เอาที่ดินของที่บ้านไปจำนองเพื่อจัดงานแต่งงาน แต่สุดท้ายไม่เห็นแม้เงาคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต

งานวิวาห์ล่มค่ะช่วยกดไลค์กดแชร์หน่อยนะคะ งานนี้เจ้าบ่าวไม่มาเจ้าบ่าวผิดนัด เจ้าสาวรับแขกทั้งน้ำตา สงสารแต่น้องและทางบ้านเจ้าสาวและทางญาติเจ้าสาวมากค่ะ

โดยเหตุการณ์นี้อยู่ใน ต.สระพระ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา โดยเจ้าบ่าวไม่มาตามนัด ทั้งที่ตกลงสินสอดเพียงแค่ 6 หมื่นบาท ซึ่งค่างานเจ้าสาวต้องเอาที่ที่บ้านไปจำนองจำนวนกว่า 30,000 บาท ส่วนเงินค่าจัดงานอีกจำนวนร่วม 100,000 บาท

 

 


ล่าสุดมีข่าวว่าเจ้าบ่าวคนดังกล่าว ได้มาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกในข้อหาพรากผู้เยาว์แล้ว โดยอ้างว่าเคยพูดคุยกันเรื่องแต่งงานและได้ปฏิเสธไปแล้ว เพราะว่าไม่มีเงินแต่ทางฝ่ายหญิงบอกว่าเตรียมการจัดงานไว้แล้วโดยไม่บอกวันแต่งก่อน ทำให้ตนและครอบครัวเครียดมาก

เมื่อคิดไม่ตกสุดท้ายตนจึงตัดสินใจขอเทงานแต่ง ซึ่งสินสอดที่เรียกเป็นเงิน 6 หมื่นบาท และทองคำหนัก 1 บาท แม่ของตนก็พยายามเข้าไปพูดคุยและวิ่งหายืมเงินชาวบ้านแต่ก็หาไม่ได้เพราะตอนนี้ต้องหาเช้ากินค่ำ บ้านก็อาศัยคนอื่นอยู่ พ่อก็เสียชีวิตแล้ว ต้องฝากขอโทษไปยังพ่อตาแม่ยายและเจ้าสาวด้วย ถ้าในอนาคตหาเงินสินสอดตามที่ระบุมาได้ ก็จะขอโอกาสอีกครั้งเพื่อแก้ตัว

 

                                                         >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าบ่าวหนีแต่ง  งานแต่งงาน  เจ้าบ่าว  เจ้าบ่าวเจ้าสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ