ใหม่ สุคนธวา ไม่ไว้หน้า ประกาศเลือกข้างทันที หลัง ลุงพล ผลักอก-กระชากคอเสื้อ นักข่าวออกสื่อ

เรียกได้ว่ากระแสก็โถมเข้ามาอย่างหนักสำหรับ ลุงพล-ป้าแต๋น ที่ประกาศกร้าว ไม่ให้สื่อหลักสัมภาษณ์ ล่าสุดเหมือนจะงานเข้าอีกรอบหลัง ลุงพล-ป้าแต๋น ที่กำลังจะโดนตรวจสอบจากป่าไม้ เนื่องจากต้นตะเคียนโสรภีที่นำมาให้ชาวบ้านกราบไหว้นั้นใช่ ตะเคียนจริงไหม ถ้าใช่ เอามาครอบครองได้อย่างไร และถ้าไม่ใช่จะถือเป็นการมอมเมาประชาชนหรือไม่

ต่อมาเจ้าหน้าที่ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร ได้เข้าไปตรวจสอบที่ บ้านกกกอก อีกครั้ง เพื่อตรวจสอบไม้ตะเคียน ที่ศาลแม่ตะเคียนโสรภีข้างบ้านลุงพล โดยพบว่า มีผู้สื่อข่าวและยูทูบเบอร์จำนวนมาก ไปรอติดตามทำข่าว ทั้งนี้ ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวรอสัมภาษณ์ พบว่าลุงพลได้เกิดปะทะกับผู้สื่อข่าวช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งรอสัมภาษณ์อยู่บริเวณดังกล่าว 
 

จากคลิปจะเห็นได้ว่า ลุงพล เข้าไปพยายามแย่งไมค์มาถือ โดยบอกว่า ขอถือหน่อย ปล่อยๆ ไม่เป็นไร ขอผมถือหน่อยดิ จากนั้นก็เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ และตบหลังผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ก่อนผลัก และตรงเข้ากระชากหน้ากากอนามัยของผู้สื่อข่าว จนมีคนพยายามเข้ามาแยกออก ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ พูดว่า ผมมาทำหน้าที่ของผม ทำไมต้องให้ผมหยุดพูดด้วย ผมผิดอะไร

 

 

 

โดยยังพบอีกคลิป ที่ ลุงพล เดินเข้าหานักข่าว ก่อนจะตะโกนถามว่า คุณมาถ่ายคุณขออนุญาตผมหรือยัง ซ้ำๆ จนยูทูบเบอร์ ที่ติดตามลุงพล ต้องรีบเข้ามาห้ามบอกว่า ใจเย็นๆ ซึ่งลุงพล ได้บอกว่า ถ้ามาถ่ายจะแจ้งความนะ หลังจากนั้นเมื่อคลิปเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับคลิปดังกล่าว

 


เเละล่าสุดนักเเสดงอย่าง สาวใหม่ สุคนธวา นั้นก็ไม่ไว้หน้า ประกาศเลือกข้างทันที หลัง ลุงพล ผลักอก-กระชากคอเสื้อ นักข่าวออกสื่อ โดยงานนี้ สาวใหม่ นั้นก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราเเกรมเเละเฟซบุ๊คว่า เคยชอบลุงพลนะ แต่ตอนนี้ไม่ขอพูด รู้สึกแย่มาก ลุงผลักอกและกระชากคอเสื้อนักข่าว ตบหลังนักข่าวแรงๆทำไม เหมือนจะบีบคอนักข่าวด้วย กระชากหน้ากากนักข่าวอีก บอกตรงๆสงสารนักข่าวคนนี้มาก ดูแล้วน้ำตาไหลสงสารพี่นักข่าว  #เกลียดว่ะ #นิสัยตัวตนออก  #เซฟนักข่าวอัมรินทร์ #เซฟนักข่าวไทยรัฐ  #นักข่าว2ท่านนี้ทำงานดี #ดังแล้วทำแบบนี้เหรอวะ #แมร่ง 
*คุณดังและมีเงินได้กว่าเดิมก็เพราะอัมรินทร์และไทยรัฐนะจ๊ะ #ลืมจุดเดิมตัวเองรึเปล่า สงสารพี่นักข่าวมาก น้ำตาจะไหล
*คุณดังและมีเงินได้กว่าเดิมก็เพราะอัมรินทร์และไทยรัฐนะจ๊ะ #ลืมจุดเดิมตัวเองรึเปล่า

                                                   >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงพล  ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ