จับแล้ว7วัยรุ่นตั้งวงดื่มสุรา ก่อนรุมสกรัมตำรวจยับ เผยคลิปวินาทีรุมจัดหนัก

จากเหตุการณ์เมื่อ 9 ม.ค.64 จนท.ตร.เข้าตรวจสอบเหตุวัยรุ่นจับกลุ่มส่งเสียงดังที่หน้าตลาด อ.ปางมะผ้า เมื่อไปถึงกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ตรงเข้ารุมทำร้าย จนท.ตร. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 นาย มี ร.ต.อ.เกรียงไกร วันตา รอง สวป.ปฏิบัติหน้าที่ หน.สายตรวจ (บาดเจ็บศีรษะแตกจากถูกขว้างด้วยขวดเบียร์ แพทย์ลง 21 วัน สาหัส) , ส.ต.ท.สันติพงศ์ โพธิพฤกษ์ , ส.ต.ต.อัครเดช ทองชัย , ส.ต.ท.อรรถวิทย์ วงศ์จันทร์ , ส.ต.ท.ปวริศ อินต๊ะ (ขตร.ตาม 2-5 ได้รับอันตรายแก่กาย)

ต่อมาวันที่ 10 ม.ค.64 เวลา 00.35 น.ได้ติดตามจับกุม 1)นายจำรัส เลาลี เป็นผู้ต้องหาที่ 1 วันที่ 18 ม.ค.64 พงส.รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับ 2)นายธีรศักดิ์ ยี่ป๋า 3)นายณัฐวัศ สีลี้ 4)นายกมลศักดิ์ เลาหมู่ 5)นายจิรายุ เลาหมี่ 6) นายเอกชัย เลาลี รวม 5 คน(ตามหมายจับของศาล จว.มส.สาขาปาย ที่ 2-6/2564 ตามลำดับ)

ส่วนนายอิทธิพล เลาลี ผู้ต้องหาที่ 7 เป็นเยาวชน แยกดำเนินการ


และวันนี้ (19 ม.ค.64) เวลาประมาณ 07.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปางมะผ้า ร่วมกับ นปพ.กก.สส.ภ.จว.มส.ได้เข้าปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมผู้ต้องหาที่ 2) ถึง 6) รวม 5 คน ได้ที่บริเวณบ้านของกลุ่มผู้ต้องหา ม.2 และ ม.4 ต.สบป่อง อ.ปางมะผ้า จว.มส.ส่ง พงส.ดำเนินคดีในข้อหา 1.ร่วมกันต่อสู้ขัดขวาง จพง.โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยใช้อาวุธ และร่วมกระทำตั้งแต่สามคนขึ้นไป 2.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย จพง.เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและสาหัส 3.ร่วมกันทำให้เสียหาย เสื่อมค่าทรัพย์สิน 4.เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย

(ชมคลิปต้นเหตุคลิก)

 


                                               >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระทืบ  วัยรุ่น  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ