ว่าที่สามีเบี้ยวงานวิวาห์ ปล่อยเจ้าสาวเป็นหม้ายขันหมาก ญาติฝ่ายหญิงโกรธแค้นจนกลั้นไม่อยู่

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันอย่างมากในขณะนี้ เรื่องจากโลกโซเชียลได้แชร์เรื่องราวของสาวน้อยหนึ่งที่กำลังจะได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อเธอต้องกลายเป็นหม้ายขันหมากตั้งแต่ยังสาว 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิไลวรรณ อยู่สําราญ ได้โพสต์ภาพของสาวน้อยรายดังกล่าว ที่ทางบ้านของเธอได้จัดงานอย่างสวยน่ารัก เพื่อวันที่พิเศษที่สุดของเธอ แต่แล้วกลับไม่มีแม้แต่วี่แววของเจ้าบ่าวและขบวนขันหมากจากฝ่ายชายเดินทางมาบ้านแต่อย่างใด

 


ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ให้รายละเอียดเพียงสั้นๆ ว่า "งานวิวาห์ล่มค่ะช่วยกดไลค์กดแชร์หน่อยนะคะ งานนี้เจ้าบ่าวไม่มาเจ้าบ่าวผิดนัดเจ้าสาวรับแขกทั้งน้ำตา สงสารแต่น้องค่ะและทางบ้านเจ้าสาวและทางญาติเจ้าสาวมากค่ะ" ซึ่งทำให้เจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ 

 


ในคลิปทางญาติฝ่ายเจ้าสาวนั้นโกรธแค้นเป็นอย่างมากจนร่ำไห้ออกมากับเจ้าสาวพร้อมทั้งผูกข้อไม้ข้อมือไปด้วย  ซึ่งญาติคนนั้นได้ตะโกนพูดไปด้วยความเจ็บใจว่า จะไม่มาทำไมไม่บอกกัน มาทำแบบนี้ตนเจ็บใจมาก อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดแชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางชาวเน็ตได้เข้ามาให้กำลังสาวน้อยคนดังกล่าวว่าดีแล้ว ที่น้องไม่ได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นคู่ชีวิต

 

 

 

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ

อ่านโพสต์ต้นฉบับ

 


                                             >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หม้ายขันหมาก  วิวาห์ล่ม  งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ