กาละแมร์ เคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจงครั้งแรก หลังถูกถล่มด่าวิจารณ์โฆษณาอาหารเสริมเกินจริง ก่อนสั่งระงับและลบโฆษณาทิ้งทันที

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตามอง หลังจาก “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ที่ออกมาโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง อวดอ้างสรรพคุณขั้นเทพ กินแล้วยกหน้า ตาหายตกเหมือนทำตาสองชั้น ดั้งโด่ง เหนียงหาย เท่านั้นไม่พอยังกระชับทั้งตัว เลอค่าชนิดคลินิกศัลยกรรมคงต้องเจ๊งทั้งประเทศ

"กรอบหน้าชัด เหนียงหาย หน้ายก ตาที่เคยหนังตาตกก็เป็นตา 2 ชั้น รอยขมวด(ตรงนี้)หาย ร่องแก้มตื้น ทำให้จมูกเข้ารูป" คำบอกเล่าของเจ้าตัวกล่าวอ้าง หลังรับประทานอาหารเสริมชนิดนี้ และยังทิ้งท้าย หากรับประทานแล้วจะตึงไปทั้งตัว และรู้สึกเหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง"

ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ถล่มด่าว่า โฆษณา เกินไปหรือเปล่า พร้อมกับเรียกร้องให้ สคบ.และอย.เข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริง มิน่าล่ะรวยพันล้าน ทำบุญทีเป็นล้าน อาหารเสริมของกาละแมร์มันวิเศษอย่างนี้นี่เอง

โดยล่าสุด กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน บริษัท พาวเวอร์ชอต จำกัด โพสต์ไอจีส่วนตัว @kalamare ถึงกระแสที่เกิดขึ้นในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการโฆษณาผลิตภัณฑ์ Botera ว่าเป็นการโฆษณาเกินความจริง โดยสาวแมร์ได้โพสต์ข้อความมีใจความว่า

"จากกระแสที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับความไม่เหมาะสมของการโฆษณาหรือโปรโมทผลิตภัณฑ์ Botera แมร์ขอใช้พื้นที่นี้ในการชี้แจงว่า คลิปโปรโมทดังกล่าวได้ตัดมาจากเนื้อหาที่แมร์ไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับและลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ โดยชวนกันมาพูดคุยถึงประสบการณ์จริงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งแมร์ได้เล่าถึงประสบการณ์จริงและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับแมร์ โดยไม่ได้ระวังในความไม่เหมาะสมของเนื้อหา และหลังจากนั้นทีมงานก็ได้นำเนื้อหาบางส่วนจากการไลฟ์มาตัดเป็นคลิปวิดีโอเพื่อใช้โปรโมททางโซเชียลมีเดียจนเกิดกระแสดังกล่าว

ซึ่งทันทีที่แมร์ได้ทราบถึงกระแสที่เกิดขึ้นแมร์ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้สั่งระงับและลบโฆษณาชิ้นนี้ทันที และขอย้ำอีกครั้งว่าผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


สุดท้ายนี้ แมร์และทีมงานพาวเวอร์ชอตทุกคน ขออภัยอย่างสูงในความไม่รอบคอบในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณทุกๆ ความเห็น คำเสนอแนะจากทุกๆ ท่าน และขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีเสมอมาและขอสัญญาว่าจะนำเอาทุกคำแนะนำของทุกท่านมาปรับปรุงการทำงานในทุกๆ ด้านของพวกเราต่อไป ขอบพระคุณค่ะ กาละแมร์"

 

 

ภาพ kalamare

 

                                                                 >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ