หนุ่มรีวิว สถานที่กักตัว State Quarantine นี่มันตึกร้างชัดๆ เห็นแล้วหลอนสุดๆ

หนุ่มรีวิว สถานที่กักตัว State Quarantine นี่มันตึกร้างชัดๆ เห็นแล้วหลอนสุดๆ กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รีวิวสถานกักกันรัฐบาล State Quarantine ที่ตัวเองถูกกักอยู่ใน จ.ระนอง โดยสภาพสถานที่กักตัวคล้ายกับตึกร้าง พัดลมที่เอามาให้ใช้ก็เต็มไปด้วยฝุ่น เหมือนไม่มีการทำความสะอาดอะไรเลย โดยเขาระบุว่า

 

 

นี่คือสถานที่ State Quarantine ในไทย ที่ผมเจอขณะนี้..กักตัว 2 คน ต่อห้อง สงสัยอยากให้มีเพื่อนนอน ไม่มีทีวี ไม่มีตู้เย็น ไม่มีแอร์ ไม่มีวายฟาย แจกพัดลมมาให้ 2 ตัว แต่ตอนนี้ไม่มีไฟฟ้า เมื่อไม่มีไฟฟ้า ก็ไม่มีน้ำ มันคือการเข้ามาอาศัยในตึกร้าง ไม่ต่างจาก Homeless เพียงแต่มีเตียงให้เท่านั้นเอง

 

 

 

 

อสม. บอกว่าให้เยี่ยวหลังระเบียงไปก่อนแล้วยกมือไหว้บอกเจ้าที่เอา...พิจารณาดูกันเอาครับ ว่าสถานที่แบบนี้ใช่ที่อาศัยหรือป่าว  ไม่แปลกใจที่ทำไมบางคนมันหนีสถานกักกัน เพราะมันคือบททดสอบจิตใจคนจริง ๆ นะ "ผมกะลูกมีพ่อมีแม่อยู่ เฮ็ดผมขี้ร้ายหลาย"  ทั้งนี้ทางเจ้าของโพสต์ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้มาดำเนินการเรื่องไฟฟ้าและน้ำให้สามารถใช้ได้เรียบร้อยแล้ว


 

 

สถานที่กักตัว โดยสภาพสถานที่กักตัวคล้ายกับตึกร้าง พัดลมที่เอามาให้ใช้ก็เต็มไปด้วยฝุ่น เหมือนไม่มีการทำความสะอาดอะไรเลย แถทไฟไม่มี น้ำไม่มีแบบนี้ก็น่ากลัวเหมือนกันนะคะ

                                                   >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  สถานที่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ