เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ฟาดกลับอีกมุม หลังโดนแฉ ทำตัวไร้มารยาทกลางร้านส้มตำ

สืบเนื่องจากกรณีดราม่าที่เจ้าของร้านส้มตำ ตำนัว ในตลาดทางรถไฟบุรีรัมย์ รับไม่ได้ที่ เน็ตไอดอลสาวประเภทสองคนดัง มีการไลฟ์สดพูดหยาบคายและเอาเท้าขึ้นวางบนโต๊ะอาหาร ซ้ำยังเอาเศษกระดาษทิชชู่และกระดูกไก่ใส่ในแก้วน้ำ

กระทั่งต่อมา มีคนที่ทราบข่าวเรื่องดังกล่าวมาอุดหนุนที่ร้านตำนัวเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอยากเห็นร้านที่เกิดเหตุ อีกส่วนต้องการมาอุดหนุนและให้กำลังใจเจ้าของร้านที่ตั้งใจทำให้ร้านสะอาดและไม่รับคนสกปรก ซึ่งลูกค้ารายหนึ่งบอกว่า ชอบความใจถึงของเจ้าของร้านที่ฟันธงชัดเจนว่า "ไม่รับคนมีพฤติกรรมสกปรกในช่วงบ้านเมืองต้องการความสะอาด" ตนจึงอยากมาดูหน้าร้านและให้กำลังใจเจ้าของร้านให้สู้ต่อไป

 


อ่านข่าว - เปิดภาพล่าสุด ร้านตำนัว ตลาดรถไฟบุรีรัมย์ หลังเปิดฉากฉะเน็ตไอดอลสาวสองคนดัง ทำกริยาไม่สุภาพในร้าน


ล่าสุด เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลสาวประเภทสองคู่กรณี ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงเหตุการณ์อีกมุม บอกว่าเธอเคยไปกินอาหารที่ร้านนี้มาแล้ว 4 ครั้ง แต่ครั้งล่าสุดมีปัญหาที่เหมือนว่าพนักงานเสิร์ฟไม่ชอบตน เอาอาหารมายื่นให้ที่มือ ไม่วางที่โต๊ะ ไม่เอาช้อนส้อมมาให้ พอจะสั่งอาหารเพิ่ม เมนูนั้นก็ไม่มีอีก เลยเดินไปคุยกับคนทำอาหารเอง 

 

ส่วนเรื่องกระดาษทิชชูที่เอาใส่แก้ว เพราะตรงนั้นไม่มีถังขยะ ส่วนเรื่องที่ยอมรับว่าตนผิดนั้นคือที่ตนเมา แล้วยกขาขึ้นมา แต่ไม่ได้วางกลางโต๊ะ อยู่แค่มุมๆ และใช้เวลาแป๊บเดียวไม่ถึงนาที ถ่ายรูปเสร็จก็เอาลง ขอโทษในส่วนนี้ ไม่มีเจตนาจะดูหมิ่นหรือดูถูกทางร้าน ทางเจ้าของร้านอาจจะไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด เพราะฟังจากปากพนักงานอีกที หลังจากนี้ก็คงจะไม่ไปกินที่ร้านอีกแล้ว

 

 

 


 

 

                                                            >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตลาดรถไฟ  จ.บุรีรัมย์  ร้านส้มตำ  สาวประเภทสอง  เน็ตไอดอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ