ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ตัดพ้อ หลังเลิกแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา

จากกรณีที่ทางด้าน ลาล่า อาร์สยาม นั้นมักจะโดนตำหนิติเตียนเรื่องรูปร่างหน้าตาอยู่บ่อยๆ หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มสุดหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ก็ทำให้เจ้าตัวมีแรงฮึดลุกขึ้นมาลดน้ำหนักเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุกๆด้านให้ดีขึ้น โดยมีแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา คอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันหุ่นของเจ้าตัวนั้นสวยเป๊ะปังมากๆเลยทีเดียว

แต่ระยะหลังก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า ลาล่า อาร์สยาม นั้นได้ปิดฉากความสัมพันธ์กับ เล็ก เจษฎา แล้วเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งเมื่อเข้าไปดูอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็พบว่าไม่ได้ลงรูปคู่ด้วยกันมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว งานนี้ยิ่งทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันเป็นแถว


ล่าสุดทางด้าน ลาล่า อาร์สยาม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงตัดพ้อว่า “เหมาะสมกันหรือไม่” ไม่ใช่คำถามที่ต้องตอบเราเลือกคนที่เรา “ชอบ” ไม่ใช่คนที่ใครว่า ”ใช่” เราเลือกคนที่เรา “รัก” ไม่ใช่คนที่ “ดีมากกว่าใคร” เราเลือกคนที่ “อยู่ด้วยแล้วสบายใจ” ไม่ใช่คนที่ “ผู้ใหญ่เข้าตา”

ไม่มีใครรู้หรอก..ถูกหรือผิด เรามีกันคนละชีวิต..และต่างก็มีสิทธิ์ใช้ให้คุ้มค่าคนหนึ่งว่าโดดเด่น..อีกคนอาจจะเห็นว่าโคตรธรรมดาวิธีที่ดีกว่า..” คือหลับตาแล้วฟังเสียงหัวใจ” อนาคตอาจจะใช่หรือไม่ใช่คนนี้ซึ่งอาจจะดี..หรือ..อาจจะไม่ดี..ก็เป็นได้ในเมื่อก็ไม่มีใครมองเห็น..แล้วจะไปกะเกณฑ์มันทำไมเก็บเกี่ยวความสุขไว้..แล้วจะเกิดอะไรก็ปล่อยมัน

                                                 >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร  ลาล่า อาร์สยาม  พิธีกร  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ