น้องมะลิ ร้องไห้โฮกอด แม่โบว์ พร้อมถามหนูบินขึ้นไปบนฟ้าทำไมหนูไม่เจอพ่อ

จากกรณีทางด้าน โบว์ แวนด้า ได้ออกโพสค์คลิปในช่องยูทป MALI24OFFICIAL พร้อมข้อความ คลิปนี้ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ ความรัก ความเข้าใจ ความห่วงใย เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในครอบครัว โบว์เชื่อว่าความรักและความเข้าใจ จะเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้กันและกัน โบว์ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่-คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทุกท่าน เข้มแข็ง อดทนนะคะ สู้ไปด้วยกัน

จากในคลิป น้องมะลิ ร่ำไห้กอด แม่โบว์ พร้อมบอกว่ารักแม่มาก หากหนูไม่มีแม่แล้วหนูจะอยู่กับใคร หนูจะดั้งใจเรียน ดูแลแม่เป็นอย่างดี ก่อนจะบอกว่าหนูอยากให้พ่อมานอนกับหนูกับแม่ อยากให้พ่อมากอดหนูทุกวัน

ซึ่งทางด้าน แม่โบว์ ก็บอกว่าไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวถ้าโควิดหายแม่จะพาหนูบินไปเที่ยวหนูอยากไปที่ไหน ด้าน น้องมะลิ กลับตอบมาว่า หนูอยากบินไปหาพ่อ หนูขึ้นไปหาพ่อแต่ทำไมหนูไม่เห็นพ่อเลย ก่อนที่ทางด้าน แม่โบว์ จะปลอบว่าพ่ออยู่ในใจเราเสมอ

อีกทั้ง น้องมะลิ ได้บอกอีกว่า หนูอยากเห็นพ่อ อยากเจอพ่อ ให้พ่อกลับมาดูแลหนูเหมือนเดิม ทำไมพ่อต้องเสีย หนูรักพ่อ หนูจะไม่ทำให้พ่อผิดหวัง ก่อนที่ แม่โบว์ จะบอกว่า พ่อทำดีที่สุดแล้ว พ่อไม่ไหว แม่ไม่อยากให้พ่อทรมานแม่เลยให้พ่อได้นอนหลับแบบสบายๆ


ด้าน น้องมะลิ ก็บอกว่า หนูอยากเกิดใหม่ ให้เจอพ่อปอ แม่โบว์ เราอยู่ด้วยกัน ทางด้าน แม่โบว์ ก็บอกว่า ถ้าหนูเกิดใหม่หนูก็อาจจะไปเกิดเป็นลูกใครไม่รู้ที่ไม่ใช่ลูกแม่โบว์กับพ่อปอนะ หนูเลือกไมไ่ด้นะลูก หนูเกิดมาแล้วถึงแม้พ่อจะไม่อยู่แต่พ่อรักหนูมาก อยากให้หนูมีความสุข

ก่อนจะพูดคำสุดบีบหัวใจออกมาว่า วันของหนู หนูไม่มีพ่อ แม่นี่ไงแม่อยู่ในตัวพ่อ พ่อแค่คุยกับเราไม่ได้ แต่หนูมีพ่อนะ พ่อรักหนูมาก พ่อไม่ทรมานพ่อไม่เจ็บ พ่อแค่ไปอยู่ในท่ีสบาย พ่อมองหนูเสมอ ถ้าพ่อเห็นหนูยิ้ม เต้น พ่อก็จะมีความสุข วันนี้หนูไม่ได้มองฟ้า แล้วหนูก็ไม่เห็นพ่อด้วย ทางด้าน แม่โบว์ บอกว่า ไม่เป็นไร พ่ออยู่กับเราทุกวัน ทุกนาที พ่อไม่ได้ทิ้งเรา

ขอบคุณคลิป MALI24OFFICIAL

                                                                    >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พิธีกร  โบว์ แวนด้า  ปอ ทฤษฎี  น้องมะลิ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ