สาวขอนเเก่นช้ำใจ เหมือนเอางูเห่ามาเลี้ยงที่บ้าน ลูกจ้างเเสบฉกทรัพย์กว่า5เเสน เเม่ป่วยมะเร็งถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ

    กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jarunee Hankla เป็นหญิงชาวจังหวัดขอนเเก่น  เจ้าของร้านจำหน่ายยางรถยนต์ชื่อ สหยางยนต์ น้ำพอง ได้โพสต์เรื่องราวเตือนใจ กับภัยที่เกิดขึ้นใกล้ตัว คนที่ไว้ใจร้ายที่สุด... อุทาหรณ์สอนใจ อย่าเอางูเห่ามาเลี้ยงที่บ้าน ให้น้ำ ให้ข้าว ให้ความรักความอบอุ่นแต่มันยังทำร้ายจิตใจได้ลงคอ เกิดมาไม่เคยพบเคยเจออะไรแบบนี้ ใจคอมันทำด้วยอะไร มึ*ทำให้คนแก่คนป่วยกินไม่ได้นอนไม่หลับ ใจคอมึ*ช่างเยือกเย็นและโหดร้ายจริงๆ ขโมยได้แม้กระทั่งของคนในบ้าน ทองคำแท่ง 10  บาท เงินสดเป็นแสน ปิดหนี้ให้เป็นหมื่น รักและอบรมเอ็นดูมันเหมือนน้อง 


แต่จิตใจมันทำด้วยอะไร เงินที่เอาไปเอาไปใช้จ่ายในครอบครัวมัน แล้วครอบครัวฉันละ ต้องมาทุกระทมเพราะมึ*คนเดียวหรอ ใจคอมึ*ทำด้วยอะไรห่ะ เงินทองที่มึงเอาไปเป็นเงินค่ารักษาพยาบาลคุณแม่นะ มึ*ไม่สงสารคนที่ให้น้ำให้ข้าว มึ*กินเลยหรอ ที่บ้านต้องมาเจออะไรแบบนี้ มึ*ทำไมต้องมาทำกับคนป่วยแบบนี้ ต่อไปนี้มึ*ก็ไปชดใช้กรรม ไปกินข้าวในคุกนะ Lookkeaw Nonsiri

 


   ในส่วนของ ลูกสาวผู้เสียหายคือ นางจารุณี หารกล้า เปิดเผยว่า ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปเป็นของแม่อายุ 59  ปี ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย  ประกอบด้วย ทองคำแท่งหนัก 10 บาท ที่เก็บไว้ในกล่องที่ใส่กุญแจ อยู่ในตู้เหล็กที่ล็อคกุญแจอีกชั้นหนึ่ง  เงินสดที่เก็บไว้ในตู้ข้างเตียงนอน ประมาณ  2 แสนบาท โดยเเม่ตั้งใจเก็บสะสมมากว่า8ปี ทั้งหมดมูลค่ารวม 500,000 บาท สำหรับลูกจ้างสาวผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวไว้ได้ คือ นางสาวปัทมา นนท์ศิริ  อายุ 25 ปี   ได้รับเข้ามาทำงานที่ร้านจำหน่ายยางรถยนต์ เป็นเเม่บ้าน ตั้งเเต่เดือนกันยายน 2563 ตนก็รักเอ็นดูเหมือนน้องสาว เหมือนเป็นคนในครอบครัว มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เเต่ผลสุดท้ายกลับตอบเเทนด้วยการทำร้ายจิตใจกันได้ลงคอ  เหมือนได้เอางูเห่ามาเลี้ยงไว้ที่บ้าน

 

ขอบคุณ
Jarunee Hankla

 


                                                       >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เถ้าแก่ร้านยาง  ทองคำเเท้  ลูกจ้างสาว  ขอนเเก่น  งูเห่า  ขโมยเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ