ชาวเน็ตถาม วาดิม กลางไอจี คิดถึงลูกสาว น้องเอมมิลี่ ไหม หลังโพสต์รูปสวีทโชว์จูบสาวคนใหม่ ก่อนลบข้อความออกจนเกลี้ยง

หลายคนคงจำได้ดี สำหรับประเด็นร้อนฉ่าทอล์กออฟเดอะทาวน์ หลังจาก วาดิม สามีคนปัจจุบันของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลียร์ทุกปมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ ที่ หนุ่มวาดิม เผยว่าได้ออกเดตกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึง เดือน มกราคม 2020แต่ซาร่า มาบอกเลิกตนเองเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่ได้มีการติดต่อกันอีกตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นโดยเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่า "น้องเอมมิลี่" อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้น  

จนกระทั่งทางด้าน สาวซาร่า ได้เปิดใจถึงประเด็นอดีตแฟนหนุ่มนายแบบ ที่มีดราม่าเกิดขึ้นอย่างหนักว่า “เรื่องนี้ซาร่าไม่ขอพูดถึงแล้วกันนะคะ ตอนนี้ซาร่าก็ทำหน้าที่ (ใช้คำว่าแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ไหม?) ซาร่าไม่ขอใช้คำนี้แล้วกันเพราะซาร่าไม่เข้าใจนิยามของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แท้จริงว่ามันคืออะไรก่อนหน้านี้ทุกคนให้คำนิยามซาร่าว่าแม่เลี้ยงเดี่ยว เราก็คิดว่า อ๋อ แม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ ณ วันนี้ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้เรายังไม่เข้าใจในคำนี้จริงๆ ขอไม่พูดเรื่องวาดิมล่ะกันค่ะเพราะว่าเขาไม่ใช่คนในวงการซาร่าไม่อยากเอาเรื่องส่วนตัวของเขามาพูดซาร่ารู้สึกว่าเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นมันหนักเกินไปไหมสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง ถ้าจะบอกว่าไม่หนักมันก็คงโกหกเกินไป แต่รับมือได้ รับมือไหว สำหรับลูกสาวซาร่าก็เลี้ยงลูกเอง ไม่ว่าเราอยู่ตรงไหน เหมือนตอนที่เลี้ยงแม็กซ์เวลล์เราก็ไปด้วยกัน ทุกที่เพราะว่าน้องยังกินนมจากอกค่ะ เราจะห่างกับลูกได้ก็ตอนที่เขาเข้าโรงเรียน หย่านมค่ะ"

และล่าสุดในอินสตาแกรม วาดิม ก็ลงรูปสวีตจูบกับสาวคนใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคนรักคนล่าสุด ที่สุดแสนจะสวีทกันอย่างถี่ยิบ และ หนุ่มวาดิมไ ด้เปิดตัวว่าเป็นคู่เดตมาพักใหญ่ๆ แล้ว หลังจากที่มีข่าวกับสาวซาร่า โดยรูปดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้าไปถามว่าดิมว่าคิดถึงลูกสาว "น้องเอมิลี่" ไหม แถมบางคนก็ไม่ทราบว่าทั้งคู้เลิกรากันไปตั้งแต่ตอนไหน และดูเหมือนข้อความดังกล่าวทั้งหมดจะโดนลบออกไปแล้วนั่นเอง

ภาพ vadimashab


>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ