ตำรวจกองปราบ ย่องเงียบ ทลายบ่อนพนันกลางดึก ย่านบางบัวทองรวบนักพนันเย้ยโควิด เกือบ 50 ราย

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 14 ม.ค. ตำรวจกองปราบปราม นำหมายศาลแขวงจังหวัดนนทบุรี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 14/11 หมู่ 6 อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี หลังสืบทราบว่า มีการลักลอบเล่นการพนัน โดยบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ข้างในแบ่งเป็นห้องเล่นพนัน และมีโต๊ะพนัน 2 โต้ะ พบ ไพ่ ชิปแทนเงินสด และอุปกรณ์การเล่นพนันจำนวนหนึ่ง 

ตำรวจจับนักพนันได้ทั้งหมด 40 คน โดยในจำนวนนี้มีผู้หญิงชาวจีน 2 คนไม่มีพาสปอร์ต และชาวกัมพูชา 5 คน จึงควบคุมตัวไว้สอบสวน

 


 


พันตำรวจเอก บุญลือ ผดุงถิ่น ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม 
เปิดเผยว่า บ้านหลังนี้ มีการลักลอบเล่นพนันไพ่เสือมังกร และมีบุคคลต่างด้าว ร่วมอยู่ด้วย  ซึ่งบ่อนนี้ รู้จักันในชื่อ บ่อนเจ้นาง มีลักษณะเป็นบ่อนวิ่ง ย้ายไปเปิดที่ใหม่เรื่อยๆ แต่ผู้เล่นจะเป็นคนกลุ่มเดิม  และมีการเช่าสถานที่ไว้รองรับหลายแห่งหมุนเวียนไปทุก 3 ถึง 4 วัน


ส่วนบ้านนี้เพิ่งเปิดเล่นพนันได้ประมาณ 3 วัน พบมีเงินหมุนเวียนหลักแสนบาทต่อวัน โดยมีข้อมูลจากนักพนันที่เล่นได้เสียมากถึงประมาณ 80,000 ถึง 100,000 บาทต่อวัน


โดยนักพนันกลุ่มนี้ มีการระวังตัว และคัดกรองคนเข้าเล่นพนัน โดยใช้ชิปแทนเงินสด โดยตำรวจมีข้อมูลเจ้ามือและผู้อยู่เบื้องหลัง และอยู่ระหว่างการขยายผล


เบื้องต้น นักพนันทั้งหมดจะถูกส่งให้ตำรวจภูธรบางบัวทอง รับไปดำเนินคดี พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เข้าตรวจสอบคัดกรองโรค เนื่องจากมีกลุ่มบุคคลต่างด้าว ซึ่งถือเป็นกลุ่มเสี่ยงปะปนอยู่ในกลุ่มนักพนันด้วย

 


 

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลักลอบเล่นการพนัน  บ่อนพนัน  บางบัวทอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ