"เเม่นกน้อย"กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ประกาศขายบ้านตองห้า รักษาพ่อหลอดคู่ชีวิตที่ป่วยหนัก ปลดหนี้ต่อลมหายใจเสียงอิสาน

14ม.ค.64 แม่นกน้อย อุไรพร เจ้าของคณะหมอลำชื่อดังเสียงอิสาน  ได้เปิดใจผ่านเพจ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร  เป็นเรื่องราวของคณะเสียงอิสานจะไปทิศทางไหน เจอปัญหาที่หนัก  คิดทางไปไม่ถูก กับ ปัญหาที่รุมเร้าในเรื่องของสถานภาพการเงิน หนี้สินต่างๆ รวมทั้งอาการป่วยของพ่อหลอด ผู้ซึ่งเป็นสามี (ชมคลิปท้ายข่าว)


ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมโควิด-19 !!!
งานถูกยกเลิกไม่อาจประเมินความเสียหายได้

พ่อหลอด ซึ่งเป็นประมุขของ
ครอบครัว เสียงอีสาน บ้านตองห้า 
ตอนนี้ พ่อป่วยหนัก เข้าห้อง ICU
ผู้หญิงคนนี้ต้องสู้เพียงลำพัง
ส่งกำลังใจได้ที่...5104431543 นาง อุไร ฉิมหลวง ไทยพาณิช


 

 ในคลิปดังกล่าว เเม่นกน้อย ได้พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือสุดเศร้า ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  โดยบอกว่าจำเป็นต้องขายบ้านตองห้า บ้านพักของคณะเสียงอิสาน เพื่อต่อลมหายใจให้กับวงเสียงอิสานหลังจากพิษโควิด-19   และได้ปรึกษากับคุณพ่อหลอดแล้วว่าเรายอมขายบ้านตองห้า เพื่อรักษาลมหายใจของคุณพ่อหลอด  โดยอาการของพ่อหลอดเป็นมาป่วยเบาหวานมา 4-5ปี ก่อนเป็นมะเร็ง จึงจำเป็นต้องตัดม้ามทิ้ง

เมื่อเดือนตุลาคมปีที่เเล้ว จนมาถึงต้น ธันวาคม 63 เริ่มมีข่าวโควิดกลับมารอบที่สอง เราเคยบอกว่าจะฟื้นประคับประคองวงเสียงอิสานไปให้ตลอดรอดฝั่ง พอโควิดกลับมารอบสอง เสียกำลังใจ ติดตามสถานการณ์มาเรื่อยๆ โควิดแพร่กระจายไปทั่วจังหวัด ความหวังของเรา ปลายเดือนมกราคมคิดว่าน่าจะได้ทำการแสดง แต่ตอนนี้รู้ชะตากรรมชีวิตไปถึงสิ้นกุมภาให้ลุ้นต่อไปว่า จะเปิดแสดงหรือได้ตกงานยาว

  การตัดสินใจทั้งหมดนี้ ก็เพื่อยื้อคณะเสียงอิสานไว้ ให้เสียงอิสานยังคงอยู่เป็นตำนาน ไม่ต้องยุบ ยอมเสียบ้านตองห้าเพื่อได้ต่อลมของลูกของหลาน  ประกาศจากคุณแม่นกน้อยวันนี้จะมาประกาศว่าจะขายบ้านตองห้าเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ทั้งหมด และนำเงินไปเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณพ่อหลอดที่กำลังล้มป่วย

 

 

ชมคลิป
https://www.facebook.com/1512957845686270/videos/953037528823639

 

ขอบคุณ
เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกทู่ง  วงหมอลำ  สามีป่วย  ล้มป่วย  นกน้อย อุไรพร  ปลดหนี้  หมอลำ  ขายบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ