โผล่อีกร่างทรงเสด็จพี่ 2021 ค่าครูสูงลิ่ว 1.1ล้านบาท

วันนี้ (14/1/254) เพจเฟซบุ๊ก SSBN - Thailand โพสต์ข้อความ "โผล่ร่างทรงเสด็จพี่ 2021 โดย ร่างทรงลายดังกล่าวนั้น เปิดตำหนักที่ประทับทรงมีมูลค่ากว่าหลายสิบล้านบาท 
 

เบื้องต้นมีรายงานว่าร่างทรงรายนี้เป็นเพศที่สาม มักมีหนุ่มอยู่เคียงข้างกายสม่ำเสมอ นิยมแขวนสร้อยทองและพระเครื่องจนเต็มคอ พร้อมแต่งองค์ทรงเครื่องใส่แหวนกำไล สวมรองเท้าเชิงงอน นั่งเก้าอี้บัลลังก์ ฯลฯ ซึ่งมีลักษณะเข้าข่ายแต่งตัวเลียนแบบพระมหากษัตริย์ พบแต่ละวันจะมีผู้คนหนุ่มสาว-วัยกลางคน ตลอดถึงผู้สูงอายุทั้งแต่อายุ 60-90 ปี แห่กราบไหว้ขอพร ดูดวง เสริมบารมี เสริมฮวงจุ้ย ฯลฯ กับร่างทรงรายนี้กันแบบไม่ขาดสาย โดยสามารถอัญเชิญองค์เทพ ต่าง ๆ มาประทับร่างของตนได้ตามคำเรียกร้อง ไม่เว้นแม้แต่ "องค์เง็กเซียนฮ่องเต้" ซึ่งเป็นเทพเจ้าสูงสุดของจีน


ทั้งนี้มีรายงานว่า ร่างทรงรายนี้มีรายได้จากค่าครูมากถึงหลายล้านบาทในแต่เดือน พบมีผู้หลงเชื่อบางรายถวายค่าครูสูงสุดถึง 1,100,000 บาท ! อย่างไรก็ตาม ร่างทรงรายนี้นิยมใช้กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดัง รวมถึงชอบสะสมรูปหล่อสัมฤทธิ์สมเด็จพระนเรศวร, สมเด็จพระเจ้าตาก, พระสุพรรณกัลยา, พระพุทธรูปปางต่าง ๆ, พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง, ไอ้ไข่, วรรณคดีสัตว์ในป่าหิมพานต์, ทองคำรูปพรรณและทองคำแท่ง, รวมถึงพระเครื่องเลี่ยมทองคำและวัตถุโบราณ เป็นต้น อนึ่งจากการตรวจพบว่า ร่างทรงรายนี้มีคฤหาสน์ (ตำหนักประทับทรง) ที่มีมูลค่าหลายสิบล้านบาท ภายนอกและภายในตกแต่งอย่างหรูหรา

ปล. ร่างทรงรายนี้ได้เปิดคฤหาสน์หรือตำหนักที่ประทับทรงของตัวเองให้เหล่าบรรดาลูกศิษย์ลูกหาทยอยมากราบไว้ขอพรไอ้ไข่ โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงวัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช"

 

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ค่าครู  ร่างทรง  ราคาสูงปรี๊ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ