ซินแสเข่ง เผยดวงเมืองวิกฤต ตกทูตมรณะ คนดวงตก-เบญจเพสต้องระวัง อาจถึงฆาต

วานนี้ (14/1/2564) ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์และนักพยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้วิเคราะห์ดวงดาวโคจรเหตุให้ปัจจุบันถึงขั้นวิกฤตของดวงเมือง ด้วยอิทธิพลที่มีกำลังที่รุนแรง ทำให้โลกและประเทศไทยตกอยู่ในภาวะความวุ่นวายที่จะก่อให้เกิดความแตกแยก ขัดแย้ง ทะเลาะเบาะแว้ง และถึงขั้นประหัตประหาร เพราะดวงเมืองอยู่ในกำลังที่อ่อนต่อดาวมฤตยู โดยเป็นปมสาเหตุทำให้เกิดเหตุอาเพศ ให้โรคภัย ความขัดแย้ง การสูญเสียดับชีวิตของสาววัยเบญจเพสที่ดวงตก

พร้อมกล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.สุทธิณี หรือ น้องมายด์ พร้อมเพื่อนวัยเบญจเพส ที่เสียชีวิตเนื่องจากเสพยาเคนมผง โดยบอกว่า เพราะอยู่ในช่วงต้นปีของเดือนมกราคม ที่ถูกคลุมโคจรทับด้วยดาวมฤตยู ดาวแห่งทูตมรณะ ที่ทำให้มีโอกาสเกิดความรุนแรงขึ้นได้ตลอด และทุกเหตุที่เป็นการทำลายทั้งในและต่างประเทศในระยะนี้ ตลอดถึงภัยพิบัติ หากชีวิตใครที่ถึงฆาตด้วยวัยเบญจเพสยิ่งต้องควรระวังมากขึ้น เพราะเป็นรอยต่อของชีวิต

ซินแสเข่ง ได้วิเคราะห์เพิ่มเติมว่า น้องมายด์เป็นเด็กที่มีความพยายาม มีความอดทน มีความตั้งใจ แต่ในพื้นฐานดวงชะตานั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้วยเหตุนี้อาจจะผิดหวังเรื่องของความรัก ชีวิตครอบครัว และทำให้เดินทางผิด โดยหวังเสพยาเสพติดเพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาปมของชีวิตที่ผิดหวัง เมื่อมาถึงจุดจุดหนึ่งเข้าสู่วัยเบญจเพสยิ่งต้องระวังตนเองมากขึ้น
 


ทั้งนี้ ในช่วงระยะเวลานี้ ภาวะบ้านเมืองที่ตกอยู่ในช่วงของดาวมฤตยู ทูตแห่งมรณะ พร้อมที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง ประกอบกับโรคร้ายไวรัสโควิค 19 ระบาดหนัก ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ทำให้เกิดความเครียด และหวังเสพยาเพื่อช่วยคลี่คลาย แต่ก็ถึงจุดสุดท้ายของชีวิต
 

                                                          >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซินแสเข่ง  ดวงเมือง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ