กัน นภัทร เคลื่อนไหวชี้แจง หลังโพสต์ภาพเบะปากมองบนจนคนถล่มด่า จากข่าวอดีตคนรัก มารี เบรินเนอร์ พบรักใหม่ พิชญ์ กาไชย

เชื่อว่าหลายคนจับตากับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” และพิธีกรหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ว่าทั้งคู่เลื่อนสถาณะไปถึงไหนแล้ว หลังจาก สาวมารี ได้ประกาศเลิกราอดีตแฟน "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ได้ไม่นาน

โดยก่อนหน้านี้ในสัมภาษณ์สาว "มารี เบิร์นเนอร์" เคยตอบคำถามเรื่องคนจับตามองว่า มี 3 หนุ่มแก๊ง พิชญ์ กาไชย มาจีบ เจ้าตัวตอบว่า "เป็นแวดวงสังคมที่รู้จักกันอยู่แล้วค่ะ 3 คนไหน มีหลายหนุ่มเหลือเกินหนูตอบไม่ถูกเลยค่ะ (แสดงว่าแก๊งนี้ใช่?) ใครบอก หนูยังไม่ได้พูดเลยนะ (แล้วมีไหมคนในแก๊งที่มาจีบ?) คอแห้งเลยค่ะ (หัวเราะ)"

 

หลังจากนั้นมีชาวเน็ตตาดีเห็น หนุ่ม “พิชญ์” มักลงสตอรี่ใกล้ๆ กันกับสาว "มารี" ตลอด จนส่งข้อความไปถามเพจ เจ๊มอย 108 ว่าทั้งคู่กับคบกันจริงไหม ซึ่งเจ๊มอยนำภาพในแชทมาโพสต์แซวในเพจ ทำเอาชาวโซเซียล กระตุกต่อมเผือกหนักมาก

จนกระทั่ง "มดดำ-หนุ่ม กรรชัย" คอนเฟิร์มในรายการข่าวใส่ไข่ว่า ทั้งคู่กำลังคบกันอยู่จริง โดย "มดดำ" พูดว่า "เขาบอกเรื่องจริงนะ เขาบอกคบกันอยู่กับพิชญ์ กาไชย" เมื่อทีมงานถามว่า "แต่เขามีข่าวว่าหนุ่มร้านทองมาจีบไม่ใช่เหรอ" หนุ่มกรร ชัย ก็เลยพูดขึ้นมาว่า "เขาก็เป็นแฟนพิชญ์ กาไชยไม่ใช่เหรอ เขาก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน"


จากนั้นไม่นานก็ทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่ออดีตคนรัก อย่างนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร” ได้โพสต์ภาพเบ้ปากมองบน ทำเอาหลายๆคนก็โยงไปถึงว่าเป็นเพราะข่าวลือหรือเปล่า ทำให้หนุ่มกันออกมาโพสต์ภาพแบบนี้ เกิดเป็นกระแสมากมายในโลกโซเชียล

จนกระทั่งล่าสุดหนุ่มกันได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ชี้แจงว่า "จากรูปที่ผมโพสต์ไปทำให้เกิดการเชื่อมโยง ขอชี้แจงตรงนี้เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายไปไกลรูปดังกล่าวผมส่งให้พี่คนหนึ่งในการหยอกเล่นกัน เรื่องความชอบในการเชียร์ฟุตบอล ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้โดยแมนยูขึ้นจ่าฝูง และมีเพื่อน ๆชื่นชอบเรื่องฟุตบอลแซวเล่นกันและมีพี่บอกว่ารูปนี้ฮาดี

ผมเลยเอามาลงเพื่อให้ทันกระแสเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งถ้าคนที่รู้จักจะรู้ว่าผมชื่นชอบในฟุตบอลมากแค่ไหน แต่มันถูกโยงไปเป็นเรื่องอื่นผมยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้มีเจตนาใดๆหรือเพื่อไปพาดพิงถึงใคร ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดครับ"

ภาพ gunnapat23

 

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พิญช์ กาไชย  มารี เบิร์นเนอร์  กัน นภัทร 

ติดตามข่าวอื่นๆ