หนุ่มหัวหมอ คิดเบี้ยวค่าสักลาย เจอเจ้าของร้านจับได้ สั่งลงโทษจนอายไปทั้งโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจแก่ชาวเน็ตทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อโลกโซเชียลมีเดียในเวียดนามได้เกิดกระแสแชร์ต่อภาพไวรัลของหนุ่มรายหนึ่ง ที่อยู่ในสภาพสวมหมวกกันน็อก เปลือยท่อนบน ถูกหุ้มด้วยพลาสติกใส มัดแน่นอยู่กับต้นไม้ที่ตั้งอยู่ริมถนนในกรุงฮานอย ของเวียดนาม

และตอนนี้ที่เวียดนามอยู่ในช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิลดต่ำเหลือไม่ถึง 10 องศาเซลเซียส การที่มีคนอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนกลางถนนเช่นนี้จึงไม่ใช่เรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาถูกจับมัด แถมยังแขวนป้ายไว้ด้วยว่า "ผมเกลียดการจ่ายค่าสัก"

 

ตอนแรกผู้คนบนโลกออนไลน์ก็นึกว่านี่เป็นเพียงการแกล้งกันในกลุ่มเพื่อน หรือเป็นกลยุทธ์โปรโมตร้านสักด้วยการเรียกความสนใจจากชาวเน็ตเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต่อมาได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า NQT ออกมาแสดงตัวว่าเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังภาพดังกล่าว

 


โดย NQT เผยว่า เขาเป็นเจ้าของร้านสัก และเจ้าหนุ่มที่อยู่ในรูปนี่ก็คือลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านของเขา แต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินดันจ่ายมาแค่ส่วนเดียว แล้วไม่ยอมกลับมาจ่ายส่วนที่เหลือ แถมยังหลีกเลี่ยงไม่ยอมมาเจอเขา ดังนั้น ในที่สุดเมื่อคนที่ร้านของเขาเจอตัว จึงตัดสินใจจับหมอนี่ลากมาที่ร้าน ถอดเสื้อแล้วหุ้มด้วยพลาสติกใส นำไปมัดไว้ข้างต้นไม้เพื่อเป็นการลงโทษ

 


ทั้งนี้แม้ต้องการจะสั่งสอนบทเรียนให้พ่อหนุ่มหัวหมอโกงเงินค่าสักให้ได้ลิ้มรสชาติอากาศหนาว ๆ กลางถนน แต่ NQT ก็บอกว่าสุดท้ายเขาก็รู้สึกสงสาร และตัดสินใจปล่อยเจ้าหนุ่มนี่ไปในที่สุด


                
"เขาไม่มีเงินจ่าย แต่ผมก็ให้อภัยเขา" NQT ระบุเอาไว้แบบนั้น

 

 

คลิกเพื่อชมภาพ

 >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่างสัก  เวียดนาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ