ผู้ว่าฯ อ่างทองลงพื้นที่ สั่งสอบดราม่า อาหารผู้กักตัวโควิด-19 ได้เศษกุนเชียง 3 ชิ้น

จากกรณีที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำภาพของอาหารที่มีข้าวอยู่ในกล่องพลาสติกสีใสมีกุนเชียงทอด 3 ชิ้น และมีต้มยำที่เห็นแต่น้ำ มาโพสต์พร้อมข้อความ น้องส่งรูปอาหารมาให้ดูสำหรับ ผู้โดนกักตัว CV-19 จังหวัดอ่างทอง สร้างกระแสพูดถึงกันมากในสังคมโซเชียลถึงการดูแลผู้ที่เข้ากักตัวใน Local Quarantine ของจังหวัดอ่างทอง

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้นำแชทการพูดคุยระหว่างน้องชายที่เข้ากักตัวเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมาส่งให้ดู โดยมีการนำภาพอาหารทั้งตอนเที่ยงในตอนเย็นตามที่เห็นในภาพส่งให้กับญาติๆ ดูโดยบอกว่าห้องพักดี แต่อาหารแย่มาก สร้างความไม่พอใจให้กับญาติของผู้เข้ากักตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเห็นว่าน่าจะมีการดูแลให้ดีกว่านี้

 

 

 

 


ล่าสุด นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วนแล้ว ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หากอาหารน้อยตามที่มีการโพสต์ก็จะดำเนินการลงโทษกับผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบตามระเบียบของทางราชการอย่างเด็ดขาดทันที

 

 

ทั้งนี้ ผู้ว่าฯ จ.อ่างทอง กล่าวอีกว่า มีความพร้อมในการดูแล ขอให้ญาติ ๆ ผู้ที่ถูกกักตัวไม่ต้องกังวล อาทิ เรื่องที่พักก็มีแอร์อย่างดี จะไม่ยอมให้เสียชื่อเสียงแน่นอน ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้น หากครบ 14 วัน ขอให้สื่อมวลชนมาติดตามสอบถามกับผู้ที่ถูกกักตัว เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  กักตัว  ผู้ว่าราชการจังหวัด  อ่างทอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ