เจ้าสาวสุดช้ำ โดนเจ้าบ่าวเทกลางงานแต่งงาน เสียหน้าขั้นสุด สุดท้ายแขกในงานยื่นมือเข้าช่วย ขอเป็นสามีเธอเอง

จากการรายงานจากเว็บไซต์ "ไวซ์" 8 มกราคม 2563 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐกรณาฏกะ? ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย โดย ชายหนุ่ม 2 พี่น้อง ชื่อ อโศก กับ นาวิน เข้าพิธีแต่งงานในวันเดียวกัน งานของอโศกไม่มีปัญหาอะไร ผ่านไปอย่างราบรื่นดี แต่งานของนาวินนั้นเกิดเรื่องใหญ่

      

เรื่องมันมีอยู่ว่า นาวิน นั้นมีแฟนสาวอยู่แล้ว แต่ครอบครัวจับเขาตบแต่งกับหญิงสาวชื่อ สินธุ ทำให้นาวินอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก เกิดอาการประหม่าสติแตกในช่วงก่อนวันแต่ง และมันยิ่งแย่ไปกว่านั้น เมื่อแฟนสาวของเขาตัดพ้อว่า ถ้าหากเขาไปงาน เธอจะฆ่าตัวตาย

ด้วยเหตุนี้ เมื่อถึงวันที่ 3 มกราคม ซึ่งเป็นวันวิวาห์ พ่อหนุ่มนาวินกลับหายหน้าไม่มางานแต่ง เททุกอย่างทิ้งดื้อ ๆ ทำให้สินธุ ผู้เป็นจ้าสาว ต้องหน้าแห้งหน้าชาด้วยความอับอายต่อหน้าแขกเหรื่อ เครือญาติและเพื่อนฝูง

  
    


เพื่อเป็นการปลอบใจและกอบกู้หน้าตาของเจ้าสาว ครอบครัวเลยตัดสินใจประกาศให้เธอแต่งงานกับแขกคนไหนก็ได้ที่อาสามาเป็นเจ้าบ่าว ซึ่งปรากฏว่าชายหนุ่มชื่อ จันทราปปะ ผู้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาล ก้าวเท้าออกมาตอบรับคำเชิญในการวิวาห์กับ สินธุ ผู้ถูกกระทำย่ำยีหัวใจในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ
>>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าสาว  งานแต่ง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ