รวบตัวสาววัย23 เอเย่นต์"เคนมผง""ต้นตอคร่าชีวิตวัยรุ่นเมืองกรุง

11ม.ค.64ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจนครบาล 2  จับนางสาวศิริกาญจน์ หรือ นุ่น  เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน น้ำหนักประมาณ 7.35 กรัม ได้ภายในบ้านเลขที่ 200/163 ชุมชนจิตภาวรรณ 1 แยก 4 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
 


โดยคดีนี้ ตำรวจสืบทราบว่า ผู้หญิงชื่อ นุ่น มีพฤติการลักลอบจำหน่ายยาเคตัวใหม่ (เคนมผง) ภายในชุนชนจิตภาวรรณ 1 พื้นที่สายไหม จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนพบตัว นางสาวศิริกาญจน์ มีลักษณะตรงตามที่ได้รับรายงาน ยีนอยู่หน้าบ้าน จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้น สำหรับนางสาวศิริกาญจน์ ยอมรับว่า มียาเสพติด อยู่ในกระเป๋ากางเกงจำนวนหนึ่ง และ เมื่อตรวจค้นในบ้านยังพบยาเสพติดของกลางซุกซ่อนอยู่อีกด้วย  โดยพบว่า ของกลางเป็นยาตัวใหม่ ที่เรียกว่า เคนมผง ซึ่งมีส่วนผสมยาเค กับ ยาโรเช่ ซึ่งจะทำให้ออกฤทธิ์ได้แรงขึ้น โดยรับยามาจาก เพื่อนชายที่อยู่ลำลูกกาคลอง 2 ในราคากรัมละ 470 บาท และนำมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหมในราคากรัมละ 600 บาท 

 

 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และ ประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสายไหม ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 

 

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยาเค  เขตสายไหม  ยาเสพติด  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ