เมย์ ปทิดา โพสต์ถึงลูกสาว น้องมายู หลังเจอข่าวลือคบสามี หนุ่ม กรรชัย สร้างภาพ

จากกรณีที่ทางเพจดังได้ออกมาบอกใบ้ว่าคู่รักสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ไม่ค่อยลงรูปคู่กันมานานแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงก็ลงแต่รูปลูกและงานได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ฉันท์ สามี-ภรรยา และทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ของลูก อีกทั้งฝ่ายหญิงก็มูฟออนไปมีคนใหม่แล้วนั้น

หลายๆคนก็พุ่งเป้าไปที่คู่รักอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และภรรยาคนเก่ง เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ซึ่งหลายๆคนก็ทราบว่าทั้งคู่นั้นแทบจะไม่มีรูปคู่กันเลยก็ว่าได้ ก็เลยตกเป็นเป้าไปโดยปริยาย 

ภายหลังทางด้าน มดดำ คชาภา ตันเจริญ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมายืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวไม่ใช่คู่ของ หนุ่ม กรรชัย และ เมย์ ปทิดา อย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ทางด้าน มดดำ คชาภา ยังบอกอีกว่าตนขอเอาหัวเป็นประกันเลย คู่นี้ยังรักกันดีแน่นอน อยู่ด้วยกันทุกวัน เอาเท้ามากระทืบหน้าได้เลยถ้าใช่


ล่าสุดทางด้าน เมย์ ปทิดา ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกในรอบ1อาทิตย์ ตั้งแต่มีข่าวลือว่าเลิกกับสามี พร้อมกับมูฟออนไปกับคนใหม่ ซึ่งงานนี้ทางด้าน เมย์ ปทิดา ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกสาว น้องมายู พร้อมแคปชั่น ช่วงนี้เรียนออนไลน์หนักทุกวัน หายหน้าหายตาหน่อยนะคะ คุณแม่สอนหนูดุมาก กลัวหนูตามเพื่อนไม่ทัน พอตอนเย็นหนูเลยพาพี่ตังกวยออกมาเดินเล่นผ่อนคลายค่ะ

 

 >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พิธีกร  บันเทิง  หนุ่ม กรรชัย  เมย์ เฟื่องอารมย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ