พิมรี่พาย ฟาดกลับนิ่มๆ ตอกหน้าสาวน้อยโพสต์แฉปมจำนวนเงินบริจาควันเด็กที่อมก๋อย

จากที่ก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าฝีปากกล้าแต่ใจดี ที่ได้จัดงานวันเด็กที่อมก๋อยเพื่อเด็กๆ แต่แล้ว กลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกมุมว่า 

"ทางเรารวบรวมเงินบริจาคได้ 290,000 บาท พิมรี่พาย บริจาคมา 500,000 บาท
เงินทั้งหมด 790,000 บาท โดย พิมรี่พายไม่ทราบว่ามีเงินบริจาคอยู่แล้ว 290000 บาท ซึ่งทุกคนมีเจตนาจะให้เด็กบ้านแม่เกิบพัฒนาขึ้น #ทุกคนมีเจตนาบริสุทธิ์ที่จะร่วมทำบุญ"

 

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้ตอกกลับข้อสงสัยข้างต้นแล้วว่า "คนทำบุญอ่ะ ไม่มีใครคิดไม่ดีหรอก..น้องเจ้าของโพสต์ และพิมต่างมีเจตนาที่จะทำบุญด้วยใจ  ทำบุญแล้วรับบุญกันทั่วหน้านะคะ กล่าวสาธุพร้อมกันแล้วแยกย้ายค่ะ สุขสันต์วันเด็ก จุ๊บๆ"

 

 


โดยก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นางอรอานันท์ แสงมณี นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ กลุ่มส่งเสริมกิจการการศึกษาและเครือข่าย สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้มีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้ 


โดยให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเด็ก ๆ บนดอย ในเรื่องของการเรียนการศึกษา โดยยืนยันว่ามีการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต ตลอดจนจัดการเรียนการสอนให้เด็กตั้งแต่เด็กก่อนวัยเรียน อายุ 3-6 ปี ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ อายุ 60 ปีขึ้นไป เพื่อให้ความรู้ไว้พัฒนาอาชีพ ทำมานานมากกว่า 40 ปีแล้ว

 

อ่านข่าว - จับโป๊ะดราม่า? กศน. เคลียร์ปมร้อน พิมรี่พาย จัดวันเด็กที่อมก๋อย ถามน้องๆ เรื่องไม่รู้จักไข่เจียว - ไม่มีไฟฟ้าใช้

 

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ

 

 

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ออนไลน์  ดราม่า  แม่ค้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ