รวบแล้วพ่อเลี้ยงโหด ทำลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต

จากเหตุการณ์ที่พ่อเลี้ยงโหดทุบตีลูกเลี้ยงแล้วหลบหนีจนแม่เด็กมาเจอนอนหมดสตินึกว่าลูกป่วยจนกระทั่งผลชันสูตรออกมาพบว่าถูกทำร้ายร่างกายขนเสียชีวิต แม่จึงได้เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เสม็ด เพื่อกำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงที่ทำร้ายร่างกายน้องพาขวัญ อายุ 7 เดือน จนเสียชีวิต

 


 

พ.ต.อ.สุขทัศ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่ สภ.เสม็ด ติดตามความคืบหน้าและได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เสม็ดเร่งติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้ จนกระทั่งล่าสุดเวลา 21.00 น. ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายนที  อายุ 33 ปี ได้ที่ บางทราย ซ.5 หมู่ 1 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี  ซึ่งเป็นบ้านของนายนที ซึ่งจำรวจได้แกะรอยจากสัญญานมือถือจากการสอบสวนนายนที เบื้องต้นนายยทียังให้การปฏิเสธอยู่จึงทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบเป็นสีม่วงจึงได้อายัดตัวไว้ก่อนเพื่อจะได้สอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


จากการสอบถามนางสาวเอ (นามสมมุติ) แม่ของน้องพาขวัญเล่าว่าตำรวจได้แกะรอยขากสัญญานมือถือของนายนทีจนทราบว่าอยู่ที่บางทราย ซ.5 ตนจึงได้รีบพาตำรวจไปบ้านของนายนที จากพฤติกรรมที่ตำรวจไปเห็นนายนทีได้นอนเล่นเกมมือถืออย่างสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นพอตำรวจสอบถามก็บอกไม่ได้ทำและนายนทีก็ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ตนอยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะลูกตนถูกทำร้ายขนเสียชีวิต จากทีแรกนึกว่าแค่ลูกป่วยจึงได้พาไปหาหมอจนหมอบอกว่าเสียชีวิตแล้วตนก็ใจหายเพราะว่าสาเหตุที่หมอแจ้งตือถูกทำร้ายร่างกายจนสาหัสทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายนทีปฏิเสธ ตนก็บอกว่าลูกอยู่กับนายนทีเพียงแค่ 2 คนแลัวจะให้เป็นใครเพราะตนให้นายนทีเลี้ยงลูกอยู่บ้านและให้ดูแลลูกเพราะตนต้องหางานทำละหาเงินเพื่อมาเลี้ยงครอบครัวใช้จ่ายในครองครัวตนกลับมาเจอเรื่องแบบนี้ก็รู้สึกเสียใจที่ต้องมาสูญเสียดวงใจไปแล้ว

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อเลี้ยงโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ