หนุ่มคลั่งควงดาบบุกทำร้ายบุคลากรทางการแพทย์เจ็บหนัก ไม่หนำใจกระโดดเกาะรถตำรวจไล่ฟันไม่หยุด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ชายชาวจังหวัดเชียงใหม่เกิดเมาแล้วประสบอุบัติเหตุ แต่เมื่อกู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเวียงแก่น เขากลับอาละวาดทำร้ายบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมทั้งทำลายอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกด้วย

โดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายคุ้มคลั่งเข้าไปทำร้ายบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในโรงพยาบาลแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ภายหลังรับแจ้งจึงส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจไปยังที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ ถือมีดดาบแกว่งไปมา เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นรถตำรวจจึงกระโดดเข้าใส่ เกาะบนฝากระโปรงรถ ใช้มีดดาบฟันที่หน้ากระจกรถหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามขับรถสะบัดเพื่อให้คนร้ายตกจากรถ แต่ไม่เป็นผล ทำให้ผู้ก่อเหตุยิ่งคลั่งหนักกว่าเดิมโยกตัวไปด้านข้างพยายามที่จะฟันเจ้าหน้าที่ที่ขับรถ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใช้อาวุธปืนประจำกายยิงเพื่อข่มขู่ ไป 1 นัด ทำให้ผู้ก่อเหตุตกใจกระโดดลงวิ่งหลบหนีเข้าไปภายในบ้านพัก ซึ่งอยู่ด้านหน้าโรงพยาบาล ทางญาติแจ้งว่าผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนเก็บใว้ในบ้านด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจจึงได้ขอกำลังสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง ร่วมกันค้นหาอย่างระมัดระวัง ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ผู้ก่อเหตุจึงได้เดินออกมาจากป่าข้างบ้านพัก ในสภาพเนื้อตัวมอมแมม ยอมจำนนให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวแต่โดยดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายคลั่ง  หลอน  ชายคุล้มคลั่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ