ต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนรัก รัศมีแข ตอกกลับ กันต์ กันตถาวร หน้าหงายกลางรายการ

เข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆ สำหรับรายการ 10 fight 10 season2 ซึ่งนัดบิ๊กแมตซ์ระหว่าง เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ นักชกจากทีมขาว ปะทะ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักชกจากทีมดำ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นนัดที่หลายคนรอคอยและดุเดือดมากๆ โดยผลการแข่งขันทางด้าน รัศมีแข ชนะด้วยคะแนนเอกฉันท์จากคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน

ทว่าช่วงก่อนขึ้นชกมีช่วงหนึ่งที่ พิธีกรมากความสามรถอย่าง ของกันต์ กันตถาวร ถามถึงชุดที่ทั้งคู่ใส่มา ซึ่งรัศมีแขนั้นได้บอกว่าตนเองใช้คิงคองเป็นสัตว์ประจำกายในการชกครั้งนี้ ซึ่ง กันต์ ก็ได้ถามกลับไปว่า เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย ซึ่งประโยคนี้เอง ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับวิจารณ์การพูดของพิธีกรหนุ่มในโลกโซเชียลอย่างมากมาย

 

โดยโลกออนไลน์ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า “กันต์ไม่มีมารยาทอีกละ ถามรัศมีแขว่าเป็นคิงตองตัวผู้หรือตัวเมีย สมัยนี้แล้วมาสงสัยเพศอะไรค้า ถึงจะพูดเอาฮาแต่ไม่ฮานะค้าคุณพี่ พี่แขดูสะอึกไปแป๊ปนึงด้วย ควรเปลี่ยนพิธีกรป้ะ ถามจริง”

>>ทำประกันโควิด-19 “เจอ ปั๊ป รับชดเชยทันที” ประหยัด อุ่นใจ สนใจคลิก<<
 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ยังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เนื่องจากหลายคนมองว่าการทำหน้าที่พิธีกรของกันต์ กันตถาวรในครั้งนี้ไม่มีความเป็นมืออาชพที่โพล่งถาม รัศมีแขไปแบบนั้น ซึ่งชาวเน็ตเองก็ได้ตัดบางช่วงตอนที่ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้พูดตอกกลับขณะที่ทราบผลแพ้ชนะว่า “บนเวทีไม่มีเพศค่ะ มีแค่นักกีฬา 2 คน” ทำเอาได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ

คลิกเพื่อชมคลิป

 

>>Lazada 12.12 AFTER PARTY ช้อปต่อไม่มีพัก ลดสูงสุด 80% สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กันต์ กันตถาวร  รัศมีแข  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ