ญาติใจคอไม่ดี ประกาศตามหาหลานสาวถูกคนรักอุ้มหาย เหมือนลางร้ายเมื่อเห็นฝ่ายชายโพสต์

พาลทำญาติพี่น้องของหญิงสาวรายหนึ่งเป็นกังวลใจอย่างมาก เนื่องจากเธอถูกชายคนรัก ลักพาตัวและหายไป ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก ยุพิน จันทรังศรี ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "ใครเห็นหรือเจอผู้ชายและน้องผู้หญิงในรูปนี้ช่วยแจ้งเบาะแสให้หน่อยนะคะ 
 

คือน้องผู้หญิงเขาโดนผู้ชายคนนี้ฉุดไปจากที่ทำงานเมื่อวานนี้ค่ะใครเจอช่วยแจ้งไปที่ตำรวจให้หน่อยนะคะ #ตอนนี้ครอบครัวเป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ #หรือแจ้งมาในเฟซนี้ก็ได้ค่ะช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ" ทำให้ประเด็นดังกล่าวเป็นที่สนใจขึ้นมาทัน


ขณะเดียวกันผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vidawan Muennawang ได้แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ขอความช่วยเหลือค่ะ หลานสาวโดนอุ้มและทำร้ายตอนนี้ไม่รู้เป็นตายยังไง คนอุ้มคือผู้ชายในภาพค่ะ พี่น้องที่อยู่แถวสุพรรณบุรี - ขอนแก่นใครพบเห็นช่วย แจ้งตำรวจด้วยนะคะ แชร์ต่อๆ กันไป"

 


นอกจากนี้ในเฟซบุ๊กของชายคนดังกล่าวยังได้โพสต์ภาพของหญิงสาวคนรักที่ดูผิดแปลกไปจากเดิมอย่างมาก คล้ายถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งระบุข้อความประมาณว่า ผลจากที่เธอไม่ยอมเชื่อฟังสามี ทั้งๆ ที่สามีซื้อให้ทุกอย่างทั้งบ้านและรถ แต่เธอดันเล่นชู้ และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุอย่างน่ากลัวว่า "มารับศพหน่อย"

 

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ
อ่านโพสต์ต้นฉบับ

 

>> Lazada 12.12 AFTER PARTY ช้อปต่อไม่มีพัก ลดสูงสุด 80% สนใจคลิก <<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนรัก  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ