พ่อหมอบุ๋ม เดือดหนัก หลังลูกสาวถูกใส่ร้าย เตรียมดำเนินคดีมาตรา 112 ลั่น ลูกผมเป็นโสดมาเป็นปีแล้ว

กำลังเป็นเรื่องราวร้อนแรงในเสลานี้ สำหรับกรณี คุณพ่อของ แพทย์หญิง พรรณประภา ยงค์ตระกูล หรือ หมอบุ๋ม ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ ศบค. ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

ขอบอกคนที่กล่าวร้ายลูกผม 1.ลูกผมเป็นโสดมาเป็นปีแล้ว ไม่มีพันธะทางกฏหมายใดๆ  2.ลูกผมจะชอบใครหรือใครมาชอบลูกผม มันเป็นสิทธิใช่ไหมครับ คนที่ด่าลูกผม แชร์ข้อมูลอันเป็นเท็จคุณเตรียมติดคุก และผมจะดำเนินคดีในมาตรา 112 ด้วย ลูกผมไม่ต้องจ้างทนาย แต่คุณเตรียมจ้างได้ 

ทั้งนี้สำหรับ แพทย์หญิง พรรณประภา ยงค์ตระกูล ชื่อเล่น บุ๋ม เกิดเมื่อวันที่ 12 ก.ค.2531 ที่กรุงเทพมหานคร ตอนอายุ 18 ปี ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ ประจำปี 2006 พ่วงรางวัลมิสฮีรูดอยด์ หรือ สาวผิวเนียนใสไร้แผลเป็น  เมื่ออายุ 20 ปี และเป็นนิสิตคณะแพทยศาสตร์ ปี 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้สวมมุงกุฎ นางสาวไทย ประจำปี 2551 หรือ นางสาวไทย คนที่ 44 พร้อมรางวัล Miss Healthy และ นางงามผิวสวย


ซึ่งหมอบุ๋ม เคยบอกว่า ฝันที่อยากเป็นนางสาวไทยตั้งแต่เด็กๆ และเลือกเรียนแพทย์เนื่องจากอยากสร้างประโยชน์ให้กับสังคม แต่มีความสนใจงานพิธีกร เพราะเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงเห็นว่าการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญสำหรับแพทย์มาก เคยเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวราชสำนักของสำนักแห่งนึง  รวมถีงเป็นเจ้าของ Panprapa Clinic คลินิกเวชกรรมความงามแบบครบวงจรอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก 

Chiewchai Ytk

 

>> Lazada ลดจุกๆ แจกสุขส่งท้ายปี สนใจคลิก <<
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณหมอ  คุณพ่อนักสู้  คดีมาตรา112 

ติดตามข่าวอื่นๆ