หนุ่มโพสต์ถาม ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาวกล่องนี้เเพงไปไหม สงสัยใช้ไก่จากดาวอังคารเเน่ๆ

   เกิดดราม่าในโลกออนไลน์ กับข้าวกะเพราไก่ไข่ดาวราคาสุดโหด โผล่เมืองพัทยา โดย กะเพราไก่ไข่ดาว คิดราคาออกมาถึง 199บาท เมื่อบวกกับข้าวเปล่าอีก1 จาน 29 บาท รวมเป็นราคาจานนี้ทะลุไปกว่า228บาท ถือว่าเเพงมากๆ เพราะเป็นเพียงเเค่เมนูธรรมดาๆทั่วไป เนื้อไก่ก็ราคาไม่ได้สูง สร้างประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย อย่างจะทราบพิกัดว่าร้านนี้ตั้งอยู่เเถวไหนของพัทยากันเเน่

โดยทางเพจ เปิดโปง ได้เผยเหตุการณ์ดังกล่าวจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ต๋อง หนองกี่ แพงไปไหม? โดนมาสดๆร้อนๆครับ กะเพราไก่ไข่ดาว กล่องละ228บาท สงสัยใช้ไก่จากดาวอังคารแน่ๆ ร้านข้างทางพัทยา ราคาย่อมเยา

 


 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยเเพร่ มีการเเชร์กันไปเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ก็ได้มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ..น่าจะประมาณว่า เราใช้เนื้อไก่แบบพรีเมี่ยม เลี้ยงแบบ ระบบปิดปลอดเชื้อโรค ส่งตรงจากดาวอังคาร แน่นอน น่าจะไก่ชนราคาหลักแสนตีแพ้เอามาเชือดขายซะ

อชื่อร้าน สถานที่ตั้งร้านด้วยค่ะ รายการอาหารที่ขายมีแจ้งราคาไหม ถ้ามีแจ้งราคาคนซื้อมาแล้วต้องเรียกว่ารับได้ แล้วคาดหวังว่าข้าวหนึ่งกล่องในราคานี้จะกินทั้งครอบครัวก็ไม่ใช่ เพราะด้วยสามัญสำนึกข้าวหนึ่งกล่องพร้อมกับข้าวก็ควรจะพอดีหนึ่งคนไม่ใช่พอดีหลายคน เเต่ก็มีคนตั้งข้อสังเกตสงสัยว่า ร้านข้างทางจริงหรือเปล่า ทำไมมีใบเสร็จชี้เเจงละเอียดเหมือนร้านดีๆ หรือร้านในโรงเเรมเลย

 

ขอบคุณ
เปิดโปง

>>Lazada ลดจุกๆ แจกสุขส่งท้ายปี สนใจคลิก <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กะเพราในตำนาน  ราคาเเพง  ราคาเกินจริง  กะเพราไก่  พัทยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ