"แอมมี่ the bottom blues"จัดเต็ม เผยสิ่งที่จะทำถ้า"ประยุทธ์"ออก!

ถือเป็นอีกไฮไลต์ทางการเมือง  สืบเนื่องจากการที่ศาลรัฐธรรมนูญ   ได้กำหนดให้นัดแถลงด้วยวาจา ปรึกษาหารือ และลงมติ และอ่านคำวินิจฉัย กรณีประธานสภาผู้แทนราษฎรส่งคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญมาตรา 170 วรรคสาม ประกอบมาตรา 82 ว่า ความเป็นรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สิ้นสุดลงเฉพาะตัวตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 170 วรรคหนึ่ง (4) ประกอบมาตรา 160 (5) และมาตรา 170 วรรคหนึ่ง (5) ประกอบมาตรา 186 วรรคหนึ่ง และมาตรา 184 วรรคหนึ่ง (3) หรือไม่ ในวันนี้ ( 2 ธ.ค. 2563)   เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป 

โดย ช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางลงพื้นที่ ตรวจราชการและพบปะประชาชนจังหวัดสมุทรสงคราม โดยในจุดแรก นายกรัฐมนตรี ได้เข้าสักการะหลวงพ่อวัดบ้านแหลม ซึ่งเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดสมุทรสงคราม และนมัสการพระสมุทรวริโสภณ รักษาการแทนเจ้าอาวาส วัดเพชรสมุทรวรวิหาร ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม  


โดยผู้ที่เคลื่อนไหวทางการเมืองอย่างต่อเนื่องและเป็นแนวหน้าในกลุ่ม  "ม็อบราษฎร" อย่าง แอมมี่ the bottom blues ก็ได้เกาะติดเรื่องนี้อยู่ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์สิ่งถ้าจะทำถ้า นายกฯออกว่า 

ถ้าประยุทธ์ออก

ผมจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่

ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดส่งท้ายปี ส่งฟรีทุกรายการ สนใจคลิก <<
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอมมี่  การเมือง  ประยุทธ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ