4สาวไทยไปทำงานตปท. ลักลอบกลับไทยไม่กักตัว เข้าตรวจเชื้อโควิด-19ครบทั้งหมดเเล้ว

เมื่อกลางดึกวันที่ 29 พ.ย.63ที่ผ่านมา ร.อ.พิสิฐ อภิเดช ผบ.ร้อย.ม.3 บก.ควบคุมที่ 2 ฉก.ม.3 ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.เชียงราย กรมควบคุมโรคติดต่อ จ.เชียงราย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงแม่สาย จ.เชียงราย ร่วมกันควบคุมตัวและสอบสวน  ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทั้ง4คน ได้เข้ารับการตรวจครบเเล้ว รอลุ้นผลการตรวจว่าจะออกมาเป็นลบหรือไม่

โดยทางเพจ PR.Thailand เปิดเผยรายละเอียดว่า ส่วน น.ส.CและนายDถูกควบคุมตัว ที่โรงแรมท็อปนอร์ธ อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย ซึ่งทั้งหมดถูกดำเนินคดีข้อหา ไม่เดินทางเข้ามาในหรือออกไปนอกราชอาณาจักร ตามช่องทางด่านตรวจคนเข้าเมือง เขตท่าและสถานี หรือท้องที่ที่กำหนด ตามพระราชบัญญัติตรวจคนเข้าเมือง พ.ศ.2522 มาตรา 11 และ ถูกส่งตัวเข้ากักตัวที่ ร.ร.แห่งหนึ่งในจ.เชียงราย รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆจะแจ้งให้ทราบ ทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ขณะยังไม่จบภารกิจ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป


ส่วน น.ส.CและนายDถูกควบคุมตัว ที่โรงแรมท็อปนอร์ธ อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย ซึ่งทั้งหมดถูกดำเนินคดีข้อหา ไม่เดินทางเข้ามาในหรือออกไปนอกราชอาณาจักร ตามช่องทางด่านตรวจคนเข้าเมือง เขตท่าและสถานี หรือท้องที่ที่กำหนด ตามพระราชบัญญัติตรวจคนเข้าเมือง พ.ศ.2522 มาตรา 11 และ ถูกส่งตัวเข้ากักตัวที่ ร.ร.แห่งหนึ่งในจ.เชียงราย รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆจะแจ้งให้ทราบ ทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ขณะยังไม่จบภารกิจ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

ขอบคุณ
PR.Thailand

 

>>Lazada ช้อปดีลเด็ดส่งท้ายปี ส่งฟรีทุกรายการ สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  ทำงานต่างประเทศ  เชียงราย  ต่างประเทศ  ติดเชื้อ  นักท่องเที่ยว 

ติดตามข่าวอื่นๆ