พลาม พรมจำปา อดีตครูฝึกหน่วยซีลเคลื่อนไหวหลังการ์ดอาชีวะถอนตัว

จากกรณี เฟซบุ๊ก หมูครับ แต่ไม่หมู โพสต์ข้อความระบุว่า ผมและเพื่อนพี่น้องฟันเฟืองขอประกาศจุดยืน ผมจะเรียกร้องประชาธิไตยตามแนวทางแบบอาชีวะเท่านั้น

ผมและเพื่อนพี่น้องฟันเฟืองอาชีวะจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับม็อบที่ชุมนุมนั้นอย่างเด็ดขาด การชุมนมวันที่25นี้ ผมและเพื่อนพี่น้องอาชีวะฟันเฟืองส่วนใหญ่ขอถอนตัวครับใครจะไปสนับสนุน ใครจะไปก็ไปเราไม่บังคับแต่ขอให้ไปในนามมวลชน อย่าแสดงสัญลักษ์ปลอกแขนฟันเฟือง..ฟันเฟืองลงมติขอเรียกร้องประชาธิไตย. ไม่เอาเผด็จการ. ไม่สนับสนุนยุ่งเกี่ยวกับการจาบจ้วงใดๆทั้งสิ้น

กระทั่งต่อมา เพจ ฟันเฟืองธนบุรี - Gear Of Red Thonburi โพสต์ข้อความระบุว่า มีคำถามเข้ามามากมายว่าเราจะหยุดสู้จริงรึไม่?เราไม่มีวันหยุดสู้ไม่มีวันที่จะหยุดเรียกร้องเพื่อประชาธิปไตยไม่มีวันที่จะหยุดเคียงข้างประชาชนเพื่อนนักเรียนนิสิตนักศึกษาแต่ในวันนี้มันมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องการคำตอบจากขบวนที่เราสอบถามมาเนิ่นนานตั้งแต่วันแรกๆที่ออกมามันไม่ใช่คำถามที่คาใจของเพียงแค่เราตัวแทนแต่มันคือคำถามที่คาใจของเพื่อนพี่น้องอาชีวะหลายๆท่านที่ร่วมเดินทางกันมา เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงคำถามเดียวมันมีคำถามอีกมากมายที่เราไม่เคยได้รับคำตอบส่วนเรื่องการรับบริจาคเรายังคงยืนยันไม่รับบริจาคแต่เรากำลังคิดช่องทางที่อยากให้พวกท่านได้เป็นส่วนร่วมส่วนหนึ่งกับเราโดยที่ไม่ได้ให้เปล่ากลับไปเพราะพวกเราคิดว่าเงินทุกบาททุกสตางค์หรือข้าวของอาหารน้ำดื่มและน้ำใจของทุกท่านมีค่าอย่างยิ่งดังนั้นโปรดจงให้เวลาเรา ด้วยความเคารพพี่น้องประชาชนทุกท่าน
ฟันเฟืองธนบุรี


ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก พลาม พรมจำปา ของ ครูพลาม อดีตครูฝึกหน่วยรบพิเศษ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า 

ถ้าการ์ดอาชีวะถอนตัวการ์ดรบพิเศษจะทำหน้าที่แทนทนดูไม่ได้จริงๆมันคงไม่มีฝ่ายใดถูกอยู่ฝ่ายเดียว? (คนรบพิเศษเปิดฝาเบียร์เป็นคนแรก)

รับสมัครอดีตตำรวจทหารและประชาชนทั่วไปผู้รักความยุติธรรมเพื่อเป็นการ์ดอาสาช่วยม๊อบราษฏรจำนวนมาก นัดรวมพล 25/11/63 ด้านหลังม๊อบราษฎรผู้ที่ประสงค์จะร่วมทีมยกมือฉายไฟแสดงตนเข้ามาได้098-4529008,inbox 
ความไม่เป็นธรรมทำให้ผมออกมา..แล้วเจอกัน
สิ่งที่จะต้องเตรียมมา
1)ไฟฉาย
2)ถุงมือ
3)หมวกแว่นตา
4)ผ้าบั๊บปิดหน้า
5)ถุงพลาสติกขนาดใหญ่
(เท่าที่พอจะหาได้อาวุธไม่ต้องนำมาด้วย)
ยึดหลักการป้องกันมวลชน
"ต่อสู้มือเปล่าป้องกันรุกคืบถอยร่นตั้งรับด้วยสติมั่น" จะทนนิ่งดูดายต่อไปไม่ได้อีกแล้ว(ขอย้ำ)
หนามยอกก็ต้องเอาหนามบ่งสิผมเป็นอดีตหร่วยรบพิเศษที่จงรักภักดีคงจะไม่มีใครมาหลอกผมได้เป็นแน่แท้?
"ผมรู้ผมดูและผมก็เห็นแม้แต่พระยังทนดูไม่ได้"
นายพลต้องทำตัวให้เล็กกว่าประชาชนสิคร๊าฟ

 

 

ช้อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้า ดีลดี ส่งฟรีทุกวัน​ ลดต่อเนื่องจาก11.11​ >> กดช้อปเลย <<

ที่มา พลาม พรมจำปา


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลาม พรมจำปา  จ.ส.ต.พลาม  ม็อบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ