ม.จ.จุลเจิม ถวายพระพร พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงมีแต่เมตตาคนไทย ขอตร.จับให้ได้คนเลวพ่นสีสุดย่ำยี


กำลังกลายเป็นแรงลบย้อนกลับไปหากลุ่มมวลชนคณะราษฎร  ไม่เพียงแต่มาตรการทางสังคมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้  แต่มีแนวโน้มสูงที่พฤติกรรมกระทำจะนำไปสู่การถูกดำเนินคดีอาญาหลายมาตรา  จากสิ่งที่ก่อไว้ในสถานที่ต่าง ๆ  ซึ่งแสดงให้เห็นเจตนาชัดเจนว่าต้องการสร้างความวุ่นวายให้ประเทศ ไม่ใช่แค่การเรียกร้องในระดับธรรมดา  ตามที่กลุ่มแกนนำและผู้สนับสนุนพยายามแอบอ้างว่าไม่ใช่การล้มล้างการปกครอง แต่เป็นไปเพื่อการปฏิรูปสู่สิ่งที่ดีกว่า 

 

 

( คลิกอ่านข่าวประกอบ :  "พงศ์พรหม"จัดเต็มม็อบหยาบ คุกคามไม่จบไม่สิ้น วันนี้โชว์โง่พ่นสีก้าวล่วง ไม่เคยศึกษาพระมหากรุณาธิคุณ"พระบรมราชชนนีพันปีหลวง" )    

ล่าสุด พลเอก  ม.จ.จุลเจิม ยุคล   ได้โพสต์แสดงความเห็นต่อกรณีที่เกิดขึ้น  ว่า  "เกินจะทนจริงๆ เลวกว่าเป็นมนุษย์ที่บอกตัวเองว่าเป็นคนไทย อิสระภาพ และเสรีภาพ เกินขอบเขตไปกันใหญ่แล้ว

ถึงขนาดเขียนข้อความ  สาปแช่ง  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ซึ่งพระองค์ท่านไม่เคยทำความเดือดร้อนอะไรให้ใคร  ตอนนี้ พวกมันไม่ได้ย่ำยีแค่  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เท่านั้น  ปัจจุบันลามปามไปย่ำยีถึง บุพการี ของพระองค์ท่านกันแล้ว ม. 112 ควรนำออกมาใช้ได้แล้ว ก่อนที่จะเหลิงกันมากไปกว่านี้

(ยินดีต้อนรับทัวร์ เหมือนหมาเยี่ยวรดภูเขาทอง ไม่สั่นสะเทือน)  ตำรวจ และหน่วยความมั่นคงแห่งชาติ กรุณาช่วยหาคนพ่นสี ในภาพ และหลายๆภาพดังกล่าว (เปิดดูกันเอง) รับรองว่าจะต้องมีภาพที่ ไอ้/อี เหล่านั้นที่กำลังพ่น สีแน่นอน คงไม่ใช่ พ่นวาทกรรมเลวๆ โดยไม่มีใครเห็นหรือถ่ายรูปเก็บไว้  #ตามล่าหาคนพ่นสี ที่ย่ำยีหัวใจพสกนิกรพวกเราเกินไป"
 


ต่อมา พลเอก ม.จ. จุลเจิม  ได้โพสต์ถวายพระพร  " สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง"  ความว่า  "ขอให้ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ทรงพระเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน  เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร ให้กับปวงพสกนิกร  ของพระองค์ตลอดไป มันผู้ใดคิดร้ายต่อพระองค์ ขอให้ มีอันเป็นไป ... ผู้หญิง...คนหนึ่ง  ที่ไม่มีพิษ  ไม่มีภัยกับใคร มีแต่ความเมตตา พวกมันยังกระทำการย่ำยี และสาปแช่งได้ "

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมเด็จพระพันปีหลวง  พระราชินี  ม็อบ  ขบวนการล้มเจ้า  ในหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ