เด็กหญิงวัย 13 จำใจวิวาห์กับชายวัย 48 แถมต้องเลี้ยงลูกติดเขา ที่อายุเท่ากันกับเธอ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีของ บรรยากาศงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยน้ำตา ของเจ้าสาววัยเพียง 13 ปี ที่อ้างว่าถูกบังคับให้แต่งงานกับชายวัย 48 ปี พร้อมทั้งให้เลี้ยงลูกติดของเขาที่อายุเท่ากันกับเธออีกด้วย

โดย อัสไนรา มุกาลิง เด็กสาววัย 13 ปี ต้องกลายมาเป็นภรรยาคนที่ 5 ของนายอับดุลราซาค อัมพาตวน ภายหลังเข้าพิธีวิวาห์ที่กินเวลาทั้งวันที่จัดขึ้นในเมืองมามาซาปาโน ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอได้รับมอบหมายให้ทำงานบ้านทุกอย่าง ทั้งยังต้องเลี้ยงดูลูกติดของฝ่ายชายที่อายุเท่ากันกับเธอ 

แต่ถึงอย่างนั้นตัวเด็กสาวกลับบอกว่าเธอนั้นไม่ได้รู้สึกกลัวนายอับดุลราซาค สามีของเธอแม้แต่น้อย นั่นเป็นเพราะเขาดีกับเธอมาก "ฉันกำลังเริ่มหัดทำอาหารแล้ว เพราะฉันไม่ถนัดเรื่องนี้เลย แต่ก็ต้องฝึกต่อไปเพื่อให้สามีฉันมีความสุข" และหลังจากนั้น 3 สัปดาห์ อับดุลราซาคก็ได้สร้างบ้านหลังเล็กกะทัดรัดขึ้นมากับมือ หวังให้เป็นเรือนหอของเขากับภรรยา(เด็ก)สาว โดยเขาทำงานเป็นชาวไร่ชาวนา ในขณะที่อัสไนราเป็นแม่บ้านเต็มตัว คอยดูแลเรื่องงานบ้านงานเรือนและเลี้ยงดูลูกๆของสามีที่ติดมาจากภรรยาคนก่อนด้วยเช่นกัน โดยทั้งสองวางแผนจะมีลูกคนใหม่เมื่ออัสไนราอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์

>> ถั่งเช่าทิเบตแท้เข้มข้น​ (60 แคปซูล)​ ผสมเห็ดหลินจือแดง โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน


ถึงอย่างนั้นแล้ว อับดุลราซาคก็ยังเห็นความสำคัญของการศึกษาอยู่ โดยเขากล่าวว่าจะเป็นคนส่งเสียค่าเล่าเรียนแก่ภรรยาของเขาเอง เป็นการฆ่าเวลารอที่เธออายุครบ 20 ปีที่จะมีลูกกับเขาได้โดยไม่มีข้อครหาใดๆจากสังคม

>> ช้อปดีลเด็ดในแอพ Lazada ลดต่อเนื่องจาก 11.11 กดช้อปคลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกติด  เลี้ยงลูก  เด็กหญิง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ