มนัส โพสต์ตอกกลับ อ.พินิจ หลังออกมาแจง มวยคู่เดือด งานนี้มีหน้าหงาย

จากกรณีการชกศึก 10 fight 10" ซีซั่น 2 ในคู่ที่ 6 ระหว่าง เต้ นันทศัย จากทีมไวท์ ปะทะ บอล อัศนัย ทีมแบล็ก ผลปรากฎว่า เต้ นันทศัย สามารถเอาชนะไปได้ด้วยคะแนน 29/28, 29/28 และ 29/27  คว้าแต้มให้ทีมไวท์ได้สำเร็จ แต่ก็มิวายมีดราม่าตามมาเกี่ยวกับผลคะแนนของคู่นี้ 

โดยทาง มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก หนึ่งในผู้ฝึกสอนของทีมดำได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง บอล อัศนัย ว่า... ความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหนอย่าเสียใจ อย่าคิดมากบอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศ ที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวยเราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง

บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับคืนนี้บอลคือพระเอกบอลคือที่สุดครับน้อง


นอกจากนี้ในกลุ่มเพจมวยยังมีชาวเน็ตตาไวแคปข้อความของ  มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ผู้ฝึกสอนทีมสีดำ ที่โผล่แสดงความคิดเห็นถึงการชกนี้ ระบุว่า... แล้วบอกว่าให้คะแนน เหมือนมวยสากลสมัครเล่น งงกรรมการมาก มวยดารายังโกง

ทั้งนี้ด้านกรรมการพินิจ ประหยัดทรัพย์ ผู้ตัดสินนานาชาติ WBA ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับว่า... "ไม่มีใครโกงหรอกครับ ยกแรกยกเดียวที่สูสี และให้สีดำชนะได้ ส่วนยก 2 ยก 3 แพ้สีขาวแน่นอน ผมยุติธรรมเสมอ กรรมการทุกคนให้คะแนนตามที่เห็นครับ จะลำเอียงหรือโกงเพื่ออะไร ศักดิ์ศรี ชื่อเสียง สำคัญที่สุด"
 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากนั้นทาง  มนัส บุญจำนงค์ ได้โพสต์ข้อความโต้กลับทาง พินิจ ประหยัดทรัพย์ ว่า... "ผมขอโทดครับ ผมดูมวยไม่เป็นเองครับ ใครดูมวยเป็นสอนผมบ้างครับ" งานนี้ก็ต้องดูยาวๆว่าเรื่องจะจบอย่างไร

 

 

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวทั่วไป  ชกมวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ