มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก โพสต์ถึง เต้ นันทศัย หลังจบศึก 10 fight 10

จากกรณีการชกศึก 10 fight 10  ซีซั่น 2 ในคู่ที่ 6 ระหว่าง เต้ นันทศัย จากทีมไวท์ ปะทะ บอล อัศนัย ทีมแบล็ก ผลปรากฎว่า เต้ นันทศัย สามารถเอาชนะไปได้ ด้วยคะแนน 29/28, 29/28 และ 29/27  คว้าแต้มให้ทีมไวท์ได้สำเร็จ ซึ่ง หลังเกม มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ผู้ฝึกสอนทีมสีดำ โพสต์ข้อความผ่านทางไอจีถึง บอล อัศนัย ว่า...

ความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหนอย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศ ที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย  เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง
 

 

>> JvGood ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง สร้างซิกแพค อยากมีซิกแพค คลิกเลย <<


บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอกบอลคือที่สุดครับน้อง

 

 

 

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวทั่วไป  ชกมวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ