สาวบังเอิญเจอเเมวตัวน้อยนอนหน้าทิ่มลงพื้น ป้อนนมก็ไม่กิน มีอาการชักไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร


   กรณีที่เจ้าเเมวเหมียวตัวน้อย เกิดมีอาการผิดปกติ โดยสาวเมืองชลฯได้ไปพบเจอเจ้าเหมียวอย่างบังเอิญ ระหว่างที่กำลังออกไปซักผ้า สภาพมันดูผอมเเห้งไม่มีเเรง ให้อะไรก็ไม่ยอมกิน หมดหนทางจึงได้ใช้โลกออนไลน์โพสต์ถามผู้รู้ว่า เจ้าเหมียวตัวนี้ป่วยเป็นอะไร  จะพาน้องไปหาหมอ ก็หวั่นว่าตัวเองจะมีเงินไม่พอในการจ่ายค่ารักษา 


 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คPop Pyได้อัดคลิปพร้อมเผยอาการท่าทางของเจ้าเเมวตัวน้อยว่า  ...

ใครพอจะทราบบ้างคะว่าน้องเป็นโรคอะไร...พอดีออกมาซักผ้าเมื่อเช้าแล้วเห็นน้องนอนหน้าทิ่มลงพื้นที่มีน้ำ(ไม่รู้ว่ากินน้ำซักผ้าเข้าไปรึป่าวหรือหน้าทิ่มอยู่แล้ว)พอจับน้องออกมา น้องดูผอมไม่ค่อยมีแรงยืน เราก็พยายามหาอาหารแมวและนมมาให้กินไปก่อน แต่น้องก็ไม่ยอมกิน(กินน้ำเปล่ากับนมได้นิดหน่อย) เราก็ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร ยิ่งน้องมีอาการชักด้วยจะพาน้องไปหาหมอตัวเราเองก็ไม่มีเงินพอที่จะพาน้องไป ได้แต่หวังให้นอนดีขึ้นเอง ตอนนี้หมดหนทางช่วยแล้วจิงๆค่ะ
 


 

 

ซึ่งก็มีผู้คนบอกว่า เจ้าเหมียวตัวดังกล่าว มีอาการ ทรงตัวไม่ได้ หัวทิ่ม จะเป็นพยาธิขึ้นสมองหรือเปล่า ไม่ก็ว่าน้องน่าจะเป็นหัดแมว...พาหาหมอด่วนตามที่เค้าแนะนำมาหมอชัยซอยเขาน้อย  อัพเดตล่าสุดนั้น สาวที่เจอเเมวตัวดังกล่าว เผยว่า ตอนนี้พาน้องไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอฉีดน้ำเกลือให้แล้วรอดูอาการ ได้แต่หวังว่าน้องจะดีขึ้นค่ะ ขอบคุณพี่ กัญยา คันศร ผู้ใจบุญมากๆนะคะ ที่ออกค่ารักษาน้อง ขอบคุณค่ะ

>> ช้อปดีลเด็ดในแอพ Lazada ลดต่อเนื่องจาก 11.11 กดช้อปคลิกเลย <<

ขอบคุณ
Pop Py 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเมว  ช่วยหมาเเมว  เเมวเหมียว  เเมวหน้าเศร้า  พัทยา  ชลบุรี  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ