พลอย พลอยพรรณ เผยภาพลูกชาย น้องพูม่า นอนเตียงรพ. หลังถูกประตูรถตู้หนีบ

หลายคนคงจำกันได้ดีสำหรับกรณีข่าวของ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่ได้เลิกรากับอดีตภรรยา "พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์" หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ "น้องแพนเตอร์"และ"น้องพูม่า"

ซึ่งถ้าหากใครจำได้ครั้งหนึ่ง "สาวพลอย" เคยออกมาโพสต์ประกาศตามหาตัว "หนุ่มปีเตอร์" กลางโซเชียลให้กลับมาบ้าน แต่ทางด้าน "หนุ่มปีเตอร์" ก็ยังเงียบหายไปเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนั้น แต่ถึงแม้สถานะของการเป็น "สามี-ภรรยา" จะจบลง แต่ "หนุ่มปีเตอร์" และ "สาวพลอย" ก็ยังสามารถทำหน้าที่ของความเป็น "พ่อ-แม่" และเมื่อไหร่ที่ "หนุ่มปีเตอร์" ว่างก็จะมาหาลูก

โดยก่อนหน้านี้ สาวพลอย เคยได้โพสต์ภาพลูชาย น้องพูม่า ปากบวมฉึ่งทำเอาหลายคนในโลกโซเซียลตกอกตกใจ พี้อมเขียนแคปชั่นว่า "ระหว่างทางไปโรงพยาบาล มาเดาๆกันเล่นๆดีกว่าว่าเจ้าพม่าไปโดนตัวอะไรกัดมา... #pumacorp" 
และจากนั้นไม่นาน สาวพลอย ก็ได้โพสต์คลิป พร้อมรูปภาพเพื่ออัพเดทอาการ โดยมีข้อความระบุว่า "ประกาศตามล่าไอ้ยุงเวร!!! เจาะปากเข้าซะลึกเลย นอกจากแกจะทำลูกชั้นหน้าเป็นนกแก้วแล้ว แกยังทำชั้นเสียตังค์ 1300 ค่าหมอกับค่ายา ประกันเค้าไม่จ่ายนะโว้ยยยย!!! ขอบคุณทุกท่านสำหรับความเป็นห่วงเป็นใยนะฮะ ขำกันได้นะเพราะแม่ก็แอบขำเหมือนกัน 555 ส่วนตอนนี้ได้ยามาทาแล้ว ไม่เกินช่วงบ่ายน่าจะยุบหมด #คืนนี้จะต้องมีนกแก้วบางตัวนอนในมุ้งแน่ๆ #ทำเอาซะตื่นเต้นกันแต่เช้าเลอ #pumacorp @pumac.d"

จน สาวพลอย ก็ได้โพสต์ภาพปลิดชีพยุงที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชาย น้องพู่ม่า ปากบวมหนักขนาดนี้ พร้อมแคปชั่นสั่นๆว่า "วิสามัญ!!! #ปรบมือให้คอมมานโด #ไม่เห็นศพไม่จบงาน"


ต่อมาล่าสุด สาวพลอย ก็ได้เผยภาพลูกชายคนเล็ก น้อยพูม่า ขณะนอนที่เตียงโรงพยาบาล พร้อมข้อความระบุว่า "งวดนี้ช่วยจับให้ซักใบนะม่า!!! รอบที่แล้วปากห้อย เดี๋ยวรอบนี้คงให้ขาห้อยต่อ อะไรจะหวยออกตลอดขนาดนี้ #เดชะบุญขาไม่หัก #หรือผมทรงนี้จะไม่ถูกโฉลก #pumacorp" ซึ่งงานนี้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย อดเป็นห่วงไม่ได้ จึงได้คอมเม้นต์ถามใต้ภาพว่า "เป็นอะไรอ่ะ" โดย สาวพลอย ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า"ประตูรถตู้หนีบ"

ภาพ purploy

>> ช้อปดีลเด็ดในแอพ Lazada ลดต่อเนื่องจาก 11.11 กดช้อปคลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์  น้องพูม่า  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ