ขสมก. จัดรถเมล์ฟรีให้บริการ ช่วง MRT ปิดสถานี วันนี้

เพจเฟซบุ๊ก MRT Bangkok Metro ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

MRT แจ้งปิดการให้บริการชั่วคราว ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ขอแจ้งปิดการให้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ชั่วคราว เพื่อประกอบพิธีเปิดโครงการรถไฟฟ้ามหานครสาย “เฉลิมรัชมงคล” (สายสีน้ำเงิน) ส่วนต่อขยาย ณ สถานีรถไฟฟ้าสนามไชย และสถานีรถไฟฟ้าหลักสอง

ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 โดยปิดให้บริการสถานีรถไฟฟ้าสามยอดและสถานีรถไฟฟ้าสนามไชย ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึงเสร็จสิ้นพิธี และปิดให้บริการสถานีรถไฟฟ้าอิสรภาพถึงสถานีรถไฟฟ้าหลักสอง ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึงเสร็จสิ้นพิธี โดยจะแจ้งประชาสัมพันธ์การกลับมาเปิดให้บริการตามปกติให้ทราบต่อไป สำหรับสถานีอื่นๆ เปิดให้บริการตามปกติ ทั้งนี้ ขอความกรุณาผู้โดยสารโปรดวางแผนการเดินทาง และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

---------------------------------------


ล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2563

เนื่องในพิธีเปิดโครงการรถไฟฟ้ามหานครสาย “เฉลิมรัชมงคล” (สายสีน้ำเงิน) ส่วนต่อขยาย รถไฟฟ้า MRT ปิดให้บริการชั่วคราว สถานีสามยอด และสถานีสนามไชย ตั้งแต่เวลา 06.00 น.

และในเวลา 16.00 น. จะปิดให้บริการตั้งแต่สถานีสามยอด ถึงสถานีหลักสอง ทั้งนี้สถานีท่าพระชานชาลาบน ปลายทางสถานีวัดมังกร วิ่งผ่านสถานีจรัญฯ13 เปิดให้บริการตามปกติ จนกว่าจะเสร็จพิธี

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในช่วงเวลาดังกล่าวรถไฟฟ้า MRT ได้รับการสนับสนุนจาก ขสมก. ในการจัดรถเมล์เที่ยวพิเศษให้บริการฟรี วิ่งตามเส้นทางจอดใกล้สถานีที่ปิดให้บริการ เริ่มต้นที่สถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพง รถเมล์เที่ยวแรกออกเวลา 06.30 น. สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากเจ้าหน้าที่สถานี


 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถเมล์ฟรี  ขสมก.  รถเมล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ