แม่ชาวอเมริกันแปลกใจ ลูกชายไม่สดใสเหมือนก่อน ตัดสินใจแอบใส่เครื่องดักฟังในกระเป๋าลูก สุดท้ายทำครูถูกไล่ออก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกให้ความสนใจ สำหรับกรณีของเด็กชาย Camden Davis วัย 12 ปี ที่เข้าเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยสถานศึกษาแห่งนี้ เป็นสถานที่สำหรับสอนนักเรียนผู้ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ

 

เด็กน้อยคนดังกล่าวเป็นเด็กพิเศษ ผู้เป็นแม่ได้พาเข้าเรียนที่โรงเรียนดังกล่าว โดยหวังว่าทางโรงเรียนจะช่วยสนับสนุนและเข้าใจสิ่งแวดล้อม ที่จะผลักดันให้ลูกชายสามารถเรียนรู้ในทางของตัวเองได้ เนื่องจากเห็นคำโปรโมทหน้าเว็บไซต์ของโรงเรียนว่า การให้กำลังใจ ความสัมพันธ์เชิงบวก และจดจำความสำเร็จของนักเรียน

 

 

อย่างไรก็ตามคุณแม่เริ่มสังเกตเห็นสัญญาแห่งความเครียดในตัวลูกชายหลังจากที่กลับมาจากโรงเรียน และนั่นทำให้เธอรู้ได้ว่าจะต้องมีอะไรผิดปกติแล้วแน่ ๆ โดยปกติแล้วลูกชายจะมีความสุขและสดใสอยู่เสมอ จนช่วงหลังลูกชายเริ่มมีความฉุนเฉียว และปัสสาวะบนเตียงอยู่บ่อยครั้ง คุณแม่พยายามติดต่อไปยังทางผู้บริหารของโรงเรียน แต่กลับไร้วี่แววใด ๆ

 

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง คุณแม่ตัดสินใจที่จะแอบใส่เครื่องบันทึกเสียงไว้ในกระเป๋าของลูกชาย เพื่อที่จะค้นหาต้นเหตุที่ทำให้ลูกชายรู้สึกไม่สบายใจ อย่างที่เขาไม่สามารถระบายออกมาเองได้ แล้วก็ได้พบกับความจริงที่ว่า ลูกชายถูกแกล้ง ไม่ใช่มาจากเพื่อนร่วมชั้นเรียน แต่เป็นคุณครูเสียเอง ซึ่งเป็นผู้ที่ควรจะเป็นบุคคลช่วยสนับสนุนเด็กไม่ใช่ทำแบบนี้

 

 


“ทำไมแกไม่เขียนอะไรลงไปบ้าง ? นั่นทำให้แกนั่งอยู่กับคนอื่น ๆ ไม่ได้ไง ฝากไปบอกแม่แกด้วย ก็แค่เขียนคำ มันจะไปยากอะไร ลองคิดสิว่าถ้าเขาไปโรงเรียนรัฐจะเป็นยังไง เขาเกือบไปอีกโรงเรียนแล้ว ฉันว่าไม่น่ารอดเกิดหนึ่งนาทีหรอก เชื่อสิ” เสียงที่ผู้เป็นแม่ได้ยิน

 

 

หลังจากที่ผู้เป็นแม่ได้ยินข้อความเสียงเหล่านั้น เธอก็รู้สึกผิดที่ส่งลูกชายไปเรียนที่นั่น โดยต่อมาผู้เป็นแม่ได้นำหลักฐานที่ได้มา ไปยื่นถึงมือผู้บริหารโรงเรียน และสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็กลายเป็นลูกโซ่

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่รู้ความจริง คุณแม่จึงได้พาลูกชายลาออกจากโรงเรียนดังกล่าว และเตรียมฟ้องร้องทางข้อกฎหมายทันที ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวของเธอโด่งดังออกไป คุณครูผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว 2 คนก็ถูกเชิญออกจากโรงเรียน เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

คลิป

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกชาย  คุณครู  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ