ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น แก๊งบิ๊กไบค์ ทริปน้ำไม่อาบ ซิ่งรถชนหญิงชราวัย 71 ดับสลด

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุแก๊งบิ๊กไบค์พุ่งชนหญิงชราวัย 71 จนเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถเพชรบูรณ์ พื้นที่ทางหลวงหมายเลข 21 สระบุรี-หล่มสัก บริเวณจุดกลับรถ ต.หนองแจง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ถึงแก๊งทริปน้ำไม่อาบ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ชนกันขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงสามพัน จึงเข้าไปตรวจสอบ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จอดอยู่ ซึ่งเหตุการณ์นี้เป็นรถบิ๊กไบค์ชนกับรถจักรยานยนต์ของนางหนู ภูลายยาว วัย 71 ปี จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ หมดสติ ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลบึงสามพัน แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ จนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนคู่กรณีได้รับบาดแผลถลอกเท่านั้น

 


ด้านลูกสาวของผู้เสียชีวิตวัย 50 ปี กล่าวว่า วันเกิดเหตุแม่ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อข้าวตอนเย็นที่ตลาดบ้านโภชน์ ห่างจากบ้านเพียง 2 กิโลเมตร ขากลับต้องกลับรถตรงจุดเกิดเหตุ ก็มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขี่มาชนพอดี โดยคนกลุ่มนี้มักใช้ถนนสายดังกล่าวในการออกทริปหน้าหนาวเป็นประจำ แต่ครั้งนี้กลับเกิดเหตุร้ายขึ้น

 


ทั้งนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความเสียใจต่อครอบครัวมาก เพราะแม่เป็นคนแข็งแรง ทุกวันออกไปทำไร่ทำนา ตอนเย็นก็ไปตลาดซื้อข้าวเป็นประจำ ฉะนั้นขอให้คนที่ขี่บิ๊กไบค์มาเพชรบูรณ์ ลดความเร็วลงด้วย จะได้ไม่เกิดความสูญเสียอีก


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า แก๊งบิ๊กไบค์กลุ่มนี้ใช้ชื่อว่า ทริปน้ำไม่อาบ ส่วนในโลกสังคมออนไลน์ต่างสวดยับกับพฤติกรรมแบบนี้ รับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากทำเช่นนี้มาแล้วทุกปี กระทั่งปีนี้ได้เกิดเหตุการณ์สุดร้ายแรงขึ้น

 

 


 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซิ่งรถ  คุณยาย  บิ๊กไบค์  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ