ยูทูปเบอร์สาว เปิดภาพบรรยากาศไปเที่ยวสมุยครั้งเเรก เดินๆอยู่รู้สึกอย่างร้องไห้ ทุกคนทนอยู่กับสถานการณ์เเบบนี้นานเท่าไรเเล้ว

  กรณีเรื่องราวที่ทางเพจ LittleBeam Channel ซึ่งเป็นชื่อช่องของยูทูปเบอร์สาวสวย ชื่อว่า บีม  ซึ่งมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจอย่างมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะพาเที่ยว พากิน รีริวต่างๆ ฯลฯ  จนกลายเป็นช่องยอดนิยมมีผู้สนใจในโลกออนไลน์จำนวนมาก  ในเพจเฟซบุ๊คมียอดคนฟอลโลว์กว่า 5เเสนคน เเละในยูทูปมียอดsubscribe กว่า6.5 เเสน  ล่าสุดนั้นเจ้าตัวไปเดินทางไปเที่ยวเกาะสมุยเป็นครั้งเเรก เเละได้เก็บภาพบรรยากาศอันเงียบเหงา จนมีการไลค์การเเชร์เป็นจำนวนมาก


วันนี้บีมมาเที่ยวที่สมุยเป็นครั้งแรก สมุยที่เคยเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆของประเทศไทยแต่ภาพบรรยากาศที่บีมได้สัมผัสวันนี้มันเต็มไปด้วย ความเหงา ความอ้างว้าง เดินๆอยู่ก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ตลอดเวลา ทุกคนที่นี่ ทนอยู่กับสถานการณ์นี้มานานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้

บีมขอเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ วานให้ทุกคนช่วยแชร์ไปให้ไกล อยากให้ทุกคนมาเที่ยวสมุย อยากให้สมุยกลับมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกครั้ง วันนี้สมุยเงียบมาก คนทำงานหลายคนไม่ได้เงินเดือน เขาทำงานแลกข้าว+ที่พัก ประทังชีพ บรรยากาศที่ผ่านมาตลอดทาง เป็นร้านอาหารที่ถูกปิดตัวลง รีสอทสวยๆหลายแห่ง ไม่มีคนมาพักเลย เน้น ** ไม่มีคนเลยจริงๆ สำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี่ #ทุกคนคือบุคคลสำคัญที่จะต่อเติมกำลังใจให้คนที่สมุยนะคะ ใครพอมีกำลัง บีมขอแนะนำให้มาที่นี่เลย


ยังมีอีกหลายที่ ที่สวยมากๆ อาหารอร่อยมากๆ รอทุกคนอยู่นะคะ คนที่นี่เขารอเรามาเยี่ยมเสมอ หาโอกาสแวะมาเยี่ยม มาพูดคุยกับพวกเขาได้นะคะทุกคน บีมอาจจะเป็นกระบอกเสียงที่กระจายไปได้ไม่เยอะมาก แต่ทุกคนสามารถเป็นกระบอกเสียงช่วยบีมได้นะคะ ขอให้สมุยกลับมาเหมือนเดิมไวๆนะคะ เที่ยวสมุยให้หายคิดถึง สมุย ไทยเที่ยวไทย
ปล. ภาพที่บีมถ่ายเวลา 19.00 น. สถานที่ เป็นห้าง เซนทรัล สมุย และถนนคนเดินนะคะ

 

น้องบีม ยูทูปเบอร์LittleBeam Channel

 

ขอบคุณ
LittleBeam Channel

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เงียบเหงา  คนหาย  เกาะสมุย  บรรยากาศ  สุราษฎร์ธานี  นักท่องเที่ยว  เศรษฐกิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ