สาวใจเด็ด ลงทุนจับน้องคิตตี้ พิตบูลหลงทางกลางถนน แจ้งกู้ภัยแล้วโดนเมิน ห่วงหมาเป็นอันตราย

กลายเป็นเรื่งราวสุดน่ารักที่ชาวเน็ตพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้เกิดกรณีที่กู้ภัยจับแมวพันธุ์ American Shorthair ของสาวรายหนึ่งไว้ได้แต่นำไปปล่อย จนสุดท้ายน้องแมวตัวดังกล่าวได้เสียชีวิตลง จนทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าต่างๆ ในโลกออนไลน์ตามมา ซึ่งสาวรายหนึ่งเธอได้เจอเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ทว่าเธอเลือกที่จะทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม
 

โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวสุดน่ารักนี้ว่า "บริบทในเหตุการณ์อาจแตกต่างกัน แต่คุณค่าในชีวิตแม้จะเป็นแค่สัตว์ ก็มีเหมือนกัน คุณพรี่น่ารักที่ช่วยน้อง น้องคิตตี้ก็โชคดีที่ได้เจอกับคนมีเมตตา มอนิ่งทุกคนน จุ๊บๆ พูดถึงคนโทรแจ้งกู้ภัยมาจับแมวเพราะกลัวแมวกัด โหบลาๆๆแก่จนสมองฝ่อเนอะ


ถ้ามาเจอแบบนี่คุณไม่ช็อคตายคาบ้านเลยหรือคะ พิตบูลใครไม่รู้หลุดมาเดินกลางถนนมืดๆมีแต่ป่าไม่มีบ้านคนมารู้ที่หลังว่าหมาตกใจเสียงพลุวิ่งหลุดมาไกลมากๆ ขับรถเกือบตกถนนตายหักหลบหมา โทรแจ้งกู้ภัยนับไม่ถ้วนไม่มีใครมาช่วยจับบอกกลัวไม่กลัามาโหๆๆๆ แจ้งตำรวจมาแต่ตำรวจก็ไม่กลัาจับกลัวหมากัดเอ้อๆๆ กูจับเองก็ได้วะตายก็ตายกัดก็กัดเถอะเพราะกลัวรถชนหมาตายมากกลัวตัวเองตาย

 

 


สุดท้ายเก่งอ่ะชมตัวเองจับหมาได้หลอกขึ้นรถกลับประกาศหาเจ้าของ และโชคดีเจ้าไปแจ้งความหมาหาย เราก็แจ้งเจอหมาให้เบอร์โทรตำรวจไว้
ตำรวจเลยพาเจ้าของหมามาบ้านเรารับหมากลับ ปล.น้องชื่อคิดตี้ชื่อน่ารักฝุดๆ" ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมในน้ำใจและความกล้าหาญของเธอ

 


ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พิตบูล  หมา  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ