แทค ภรัณยู โผล่คอมเม้นต์ หลังทราบข่าว ครม. แต่งตั้ง จุ๊บจิ๊บ ธนพร ภริยา ธรรมนัส เป็นข้าราชการการเมือง

เชื่อว่าหลายคนยังจำได้ดี จากกรณีของการแจ้งบัญชีทรัพย์สินของ "ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า" รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ ส.ส.จังหวัดพะเยา ที่ระบุชื่อของคู่สมรสที่อยู่กินฉันสามีภรรยาอีกคนชื่อ "ธนพร ศรีวิราช"โดยมีทรัพย์สิน 63,684,291.72 บาท หนี้สิน 5,900,000 บาท ทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 57,784,291.72 บาท

ทั้งนี้ "จุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราช" ว่าที่เจ้าสาวของ "ร.อ. ธรรมนัส" ทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นหมายกันเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 และมีทายาทด้วยกัน 1 คน โดย "สาวจุ๊บจิ๊บ" ถือเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งความสวยและความเก่ง โดยเธอคือผู้หญิงสวยผู้ครอบครองตำแหน่ง นางสาวไทย คนที่ 50 ของประเทศไทย เมื่อปี 2559 พร้อมพ่วงอีก 2 รางวัล คือ "รางวัล Miss Smile" และ "Miss Popular Vote"

โดยล่าสุด นางสาว ไตรศุลี ไตรสรกุลรองโฆษกรัฐบาล  เผยว่า ครม.มีมติแต่งตั้ง ข้าราชการการเมือง (สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี) คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบตามที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีเสนอแต่งตั้ง นางสาว ธนพร ศรีวิราช เป็นข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

ซึ่งเรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเซียล ที่งานนี้นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็โผล่คอมเม้นต์ในข่าวว่า "หึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"
 


ภาพ jarubjubjib

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  จุ๊บจิ๊บ 

ติดตามข่าวอื่นๆ