โฟกัส จีระกุล เผยแชททักถามไถ่ แน็ก ชาลี ก่อนเห็นสภาพใบหน้าล่าสุดที่ยังบวมฟกช้ำ

กลายเป็นประเด็นดราม่าถูกถล่มวิจาร์ณยับ สำหรับสังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2  คู่ที่ 5  ที่เพิ่งจบไป ระหว่าง เจมส์ กิจเกษม สัตว์ประจำตัว นกกริฟฟิน จากทีมดำ ที่ล่าสุดต้องมาปะทะเดือดกับ แน็ก ชาลี น้ำหนัก สัตว์ประจำตัว พญากุ้ง จากทีมขาว เป็นสังเวียนมวยครั้งแรก มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พบกับ Brand ดัง ของแท้ ลดราคาสุดพิเศษ วันที่ 11 พ.ย. วันเดียวที่ shopee

โดยงานนี้ยกแรกถือว่าเดือด เจมส์ เดินหน้ารัวหมัดเข้าหาสายตามุ่งมั่น ทั้งแย็บ ทั้งออกหมัดแบบไม่มีกั๊ก ทางด้าน แน็ก ชาลี ตั้งรับป้องกันตัวบล็อกหมัดไว้ ยังไม่ออกอาวุธเท่าที่ควรแต่หลังจากป้องแล้ว แน็ก ได้ออกหมัดสวนกระแทกได้สวยไม่แพ้กัน และตอบโต้หมัดในช่วงสุดท้ายก่อนหมดยกแรก

พอเข้ายกที่สอง เจมส์ ยังเดินเข้าหา รัวหมัดจัดเต็ม ทำให้แน็ก มีเลือดกำเดาไหลออกมา แต่ยังตั้งรับไม่ออกอาวุธ ก่อนจะเทคนิเกิลน็อคเอ๊าท์ (T.K.O.) ในยกที่สองสรุปผลคะแนน ในไฟท์นี้ ทีมดำได้ 3 แต้ม ทำให้คะแนนทีมดำพลิกมานำทีมขาว  7:5 ไปในที่สุด

จากนั้นไม่นานทางด้าน หนุ่มเจมส์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึง แน็ก ในภาพโอบกอด พร้อมแคปชั่นว่า "17 ปีแก้แค้นยังไม่สาย ตัดยางแฟนกูทำไม แน็ก น้องสุดยอดมาก สู้มาก ดีใจที่ได้ชกกับน้องคับ!@charliepotjes" ซึ่งงานนี้มีคนในวงการและชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้น  แต่ทว่ากลับมีคอมเม้นต์ข้อความในเชิงลบ ซึ่งเข้ามาวิจารณ์การชกของ หนุ่มแน็ก ด้วยข้อความระบุว่า "ไม่รู้ว่าคู่นี้เปรียบมวยผ่านมาได้ยังใง เพราะดูแปปเดียวก็รู้ว่าแน๊คไม่มีความเป็นมวยเลย เรื่องวินัยยิ่งแล้วใหญ่ น่าจะเอาคนที่สไตส์คล้ายกันมาชกมากกว่า"และ "​เอาคนที่ จริงจัง มาชกหน่อยค่ะ ผู้จัด เอาตลกมาชก มวยคนละชั้นกัน เอ้อ"

ไปทุบด่วน 11.11 Flash sale อย่าลืมวันที่ 11 พ.ย. วันนี้วันเดียวเท่านั้น 


ต่อมาทางด้าน ชาลี ได้ออกมาชี้แจ้งร่ายยาวว่า "ผมขอโทษทุกคนจริงๆนะที่รอดู แล้วผมทำให้ผิดหวังมันเสียเวลามากๆเลยผมเข้าใจ ผมไม่ชอบคำปลอบใดๆ ผมแพ้คือแพ้ มีหลายคน พยายามพูดแก้แทนผม ว่ามวยดาราบ้างไรบ้าง ผมขอบคุณมากๆ แต่ ผมแพ้คือแพ้ ผมต้องยอมรับครับ ผมก็ผิดหวังในตัวผมมากๆ หลายคนอาจบอกว่าผมขี้โม้ แต่ผม เจ็บซี่โครงมากครับ ใจผมอยากสู้มาก แต่เปิดมา ผมโดนซี่โครงไป ผมบอกจริงๆ ผม แค่จะง้างมือออกหมัดยังไม่ไหวเลยครับ555555 ทุกคนไม่ต้องสงสารผมนะ ผมมีความสุขมาก หน้าผมเนี่ยไม่เจ็บเลย ที่ผมโดน เพราะตอนผมซ้อม ผมก็โดนหนักมากๆครับ มีแค่ซี่โครงจริงๆที่ผมเจ็บไม่หาย พอโดนซ้ำ ผม สู้ไม่ได้จริงๆ คือ ผม สู้ไม่ได้ครับ ผมอ่อน ทุกคนต้องสมน้ำหน้าผมเยอะๆนะไปทุบด่วน 11.11 Flash sale อย่าลืมวันที่ 11 พ.ย. วันนี้วันเดียวเท่านั้น  เพราะผมโคตรขี้โม้เลย555 แต่ขอโม้อีกหน่อยได้ม่ะ ปกติผมโหดมากเลยนะ5555 แต่ก็ต้องยอมรับสภาพวันนี้จริงๆครับ ผมมีความสุขมากๆเลยนะ ขอบคุณพี่เจมด้วย พี่เก่งมาก และขอโทษด้วยที่ทำให้คนดู ไม่สนุกเลย ผมก็เสียดายจริงๆเหมือนกันครับ ผมขอบคุณครูมวยทุกคนที่สอนผม ขอบคุณพี่ๆทุกคนในทีม ที่ซ้อมมากับผม และก็ขอโทษจริงๆครับ ผมเชื่อว่าหลายคนต้องผิดหวัง เพราะวันนี้ผมทำได้ไม่ดีจริงๆ ผมขอบคุณรายการมากเลยนะครับ ที่ให้โอกาสผมได้ต่อย ผมมีความสุขมาก ขอบคุณจริงๆครับ  จริงๆผมอยากขี้โม้อีกหลายเรื่องมากเลย ว่าก่อนต่อย อาทิตย์ที่ผ่านมา ผมเจออะไรมาบ้าง55 แต่มันก็จะเหมือนแก้ตัว เอาเป็นว่า อย่าสงสารผมนะ อย่าเม้นว่าสงสาร หรือผมเก่งมากนะ ผมแพ้คือแพ้ ผมอ่อน คืออ่อน ผมสู้ไม่ได้คือสู้ไม่ได้ครับ เม้นตลกๆได้เลย ผมจะมีความสุขกว่า การที่ทุกคนมาปลอบผมนะ 555 เม้นว่า ไอขี้แพ้ ไอ้ขี้โม้ ไอ้หำใหญ่ขี้โม้ ผมยังมีความสุขกว่าจริงๆ 55555 สุดท้ายแล้ว ขอบคุณทุกคนจริงๆที่เสียเวลาดู5555 และก็ขอโทษจริงๆจากหัวใจผมครับ ที่ทำได้ไม่ดีวันนี้ 
ฝันดีนะทุกคน ผมโคตรมีความสุขเลย โดนอัดหน้าหลับสบายแน่ๆ 555"

นอกจากนี้ สาวโฟกัส ได้ออกมาเคลื่อนไหว ถึงแน็ก ชาลีว่า "@charliepotjes เจี๊ยบ ตัดยางผิดคนแล้ววว!! จะไม่ชม เพราะแน็กขอไว้ งั้นขอบคุณแทนละกัน!! ขอบคุณมาก ที่ยอมต่อยกับพี่เจมส์ ขอบคุณความเฟี้ยวที่ย้ำพี่เจมส์ทุกวี่ทุกวัน ว่า "เก็บแรงมาต่อยผมเยอะๆนะคับ"
ขอบคุณที่พยายามจะอยู่บนเวทีอย่างเต็มที่ ถึงดวงจะไม่ค่อยดี รถคว่ำบ้าง งูเหลือมเกือบกัดหำ เพราะคิดว่าเป็นน่องไก่บ้าง แพ้วัคซีนบ้าง เลยทำให้ไม่ค่อยได้ซ้อมก็เถอะ ถึงจะไม่ชนะ แต่เจี๊ยบจะอยู่ในใจเราเสมอนะ ไอ้ต้าวขี้โม้ ไอ้ต้าวลูกเจี้ยบ ปล.อาเธอร์เก่งมาก น้าแน็กสอนหนูมาดีมาก น่ารักที่สุด เหมือนเห็นแน็กร่างเด็กเลย!#10Fight10Season2"ไปทุบด่วน 11.11 Flash sale อย่าลืมวันที่ 11 พ.ย. วันนี้วันเดียวเท่านั้น 

อย่างไรก็ตาม สาวโฟกัส ได้โพสต์ภาพแชทที่คุยกับ แน็ก ชาลี เพื่อถามไถ่อาการ  ซึ่ง หนุ่มแน็ก ก็เผยสภาพใบหน้าล่าสุด พร้อมข้อความระบุว่า "แน็กว่าซั่น หล่อจังเว้ย!!! @charliepotjes @jameskitkasem"

ภาพ  focusbabyhippo

ไปทุบด่วน 11.11 Flash sale อย่าลืมวันนี้วันเดียวเท่านั้น 

AirPods 2 Model ZA *รับประกันศูนย์ 1 ปี*.  >>   https://shopee.prf.hn/l/70vGWv8

Oppo A31  >>  https://shopee.prf.hn/l/7x3nj3d

iPhone SE 2020  >>   https://shopee.prf.hn/l/6lPRQZx

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พบกับ Brand ดัง ของแท้ ลดราคาสุดพิเศษ วันที่ 11 พ.ย. วันเดียว

>> https://shopee.prf.hn/l/K9eoOzW

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โฟกัส จีระกุล  แน็ก ชาลี 

ติดตามข่าวอื่นๆ